Chán ăn khoai lang, nấu thành sữa theo cách này vừa giảm cân mà còn ngon vô đối
Khoai lang là 1 trong những thực phẩm giúp quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao. Đặc biệt, chất xơ trong khoai lang có tác dụng hấp thụ nước và tăng cảm giác no, ngăn ngừa sự tích tụ các chất béo có trong thực phẩm khi nạp vào cơ thể rất tốt. Tuy chứa tinh bột nhưng chúng lại chiếm tỉ lệ rất ít và chỉ bằng 1/3 so với cơm. Hầu như khoai lang không chứa chất béo và cholesterol nên bạn có thể ăn khoai lang tùy thích mà không sợ tăng cân hay gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Không chỉ ăn được phần củ mà bạn còn dùng nước luộc của chúng thay uống thay nước lọc trong ngày cũng là bí quyết giảm cân rất nhanh.
Nguyên liệu cần chuẩn bị: 2 củ khoai to; Bột quế; Sữa tươi không đường
Bước 1: Bạn rửa sạch khoai, gọt hết vỏ rồi đem luộc chín. Tiếp theo, bạn vớt khoai ra để ráo nước. Nước luộc bạn đừng đổ đi mà dùng để uống và thực hiện trong công đoạn tiếp theo.
Bước 3: Bạn đổ hỗn hợp ra nồi, thêm 1 gói sữa tươi và nước lọc/nước luộc khoai vào để có độ loãng vừa phải, sánh như súp, đừng để đặc quá. Đun đến khi sôi thì tắt bếp.
Bước 4: Uống ấm hay nguội đều được, số còn lại bạn bảo quản trong chai sạch, đậy nắp cất trong tủ lạnh dùng hết trong ngày.
Điều gì xảy ra khi đội mũ vào mùa đông?
Đội mũ vào mùa đông không chỉ để chống lạnh mà còn mang lại những lợi ích sức khỏe không...
Người Nhật ăn gì để giảm gãy xương?
Một số chuyên gia đã phát hiện ra rằng mặc dù lượng canxi hấp thụ của người Nhật thấp hơn...
Khảo sát 36.000 người trên 40 tuổi phát hiện: Đây thời gian đi bộ mỗi ngày để tăng thêm 11...
Nếu muốn gia tăng tuổi thọ, đây là phương pháp hữu hiệu bạn nên áp dụng.
7 sai lầm trong chế độ ăn uống nên tránh để ngăn ngừa bệnh tiểu đường!
Bệnh tiểu đường là một tình trạng kéo dài suốt đời, có nghĩa là nó không thể đảo ngược được....