Cảnh sát giao thông hỗ trợ sản phụ sinh đôi trên cao tốc Trung Lương-TP.HCM
Theo thông tin từ VietNamNet, vào lúc 19h40 ngày 5/9, tại Km52 thuộc tuyến cao tốc Trung Lương-Thành phố Hồ Chí Minh qua địa phận huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang), Tổ Cảnh sát giao thông số 5 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì phát hiện một xe ô-tô biển kiểm soát 63A-08217 dừng lại trên đường và lái xe có biểu hiện lo lắng, hốt hoảng.
Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát giao thông đến nắm tình hình thì được biết trên xe ô-tô có chở một phụ nữ tên Nguyễn Thị Ánh Xuân sắp sinh con. Trên xe lúc này chỉ có lái xe là anh Phan Huỳnh Anh Tuấn (chồng chị Xuân) và chị.
Khi Tổ Cảnh sát giao thông vừa tiếp cận xe thì phát hiện chị Xuân sắp sinh. Thấy tình hình nguy cấp, Thiếu tá Phạm Văn Hiệp đã trực tiếp lái xe ô-tô biển kiểm soát 63A-08217, Trung tá Trịnh Phương Duy, Thiếu tá Trần Xuân Trường và Đại úy Nguyễn Văn Hóa (cán bộ K02) cùng chồng chị Xuân hỗ trợ cho chị Xuân sinh được một bé trai.
Theo thông tin từ báo Nhân Dân, Tổ Cảnh sát giao thông tiếp tục hỗ trợ cho chị Xuân sinh tiếp cháu bé thứ 2 ở trên xe.
Sau khi sinh được 2 cháu bé, sức khỏe của chị Xuân và 2 bé rất yếu, Tổ Cảnh sát giao thông đã kịp thời sơ cứu và nhanh chóng đưa ba mẹ con vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang.
Hiện tại, sức khoẻ của 2 cháu nhỏ và chị Xuân đã ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục chăm sóc tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang.
Gia đình anh Phan Huỳnh Anh Tuấn rất xúc động và cám ơn các chiến sĩ cảnh sát giao thông.
Việc sinh đôi trên đường nếu không có bác sĩ sẽ rất nguy hiểm. Rất may, các chiến sĩ cảnh sát giao thông kịp thời hỗ trợ và đưa chị Xuân cùng 2 cháu vào bệnh viện. Thiếu tá Phạm Văn Hiệp chia sẻ: “Thấy người mẹ và 2 em bé khỏe mạnh, bản thân tôi cảm thấy rất vui. Tôi cho rằng bất kỳ ai gặp trường hợp như vậy trên đường thì cũng sẽ giúp đỡ họ”.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...