Cách nấu nước đậu đen xanh lòng giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả vô cùng nhanh chóng
Ngày nay, nhiều chị em càng có xu hướng chuộng các phương pháp tự nhiên để giảm cân thay vì sử dụng thuốc uống hay nhờ cậy dao kéo. Nguyên nhân là vì chúng an toàn và ít gây tác dụng phụ cho sức khỏe hơn các biện pháp còn lại.
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết áp dụng phương pháp nào, hãy chọn cách nấu nước đậu đen xanh lòng giảm cân mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới. Đảm bảo hiệu quả đạt được vô cùng nhanh chóng, lại an toàn cho sức khỏe.
Hiệu quả giảm cân bằng đậu đen xanh lòng
Đậu đen xanh lòng chứa lượng protein, chất xơ dồi dào, có khả năng hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, đẩy nhanh tốc độ đào thải độc tố, chất béo ra khỏi cơ thể. Nhờ vậy, bạn sẽ tránh được tình trạng tăng cân mất kiểm soát vẫn thường hay gặp.
Không những thế, lượng phốt pho, magie, vitamin nhóm B có trong loại hạt này còn góp phần phá hủy các liên kết chất béo, đốt cháy mỡ thừa tích tụ quanh bụng, đùi, bắp chân, bắp tay vô cùng nhanh chóng.
Ngoài công dụng giảm cân, đậu đen xanh lòng còn giúp chị em ngăn ngừa lão hóa hiệu quả, giữ được nét thanh xuân lâu dài.
Cách nấu nước đậu đen xanh lòng giảm cân nhanh chóng
Đậu đen xanh lòng rang
Nguyên liệu
1kg đậu đen xanh lòng
1 ít muối hạt
Cách thực hiện
Đầu tiên, cho đậu vào ngâm trong nước ấm khoảng 1 tiếng rồi vớt ra, rửa sạch, phơi nắng. Đến khi đậu khô, mang vào rang cùng với muối cho thật chín thì tắt bếp. Đợi nguội, trút đậu đen vào hũ thủy tinh có nắp đậy thật kín.
Mỗi ngày, chị em cho khoảng 3 nắm đậu vào đun sôi cùng 1,5 lít nước. Khi nước sôi, tiếp tục giữ yên từ 3-5 phút nữa cho đậu ra hết chất dinh dưỡng. Sau đó, chia làm 3 phần, uống trước các bữa ăn khoảng 20 phút, chị em sẽ thấy hiệu quả giảm cân chỉ sau một tuần sử dụng.
Đậu đen xanh lòng ninh nhừ
Nguyên liệu
150g đậu đen xanh lòng
3 muỗng canh mật ong
1 ít muối i-ốt
Nước lọc
Cách thực hiện
Đầu tiên, ngâm đậu đen vào nước ấm pha muối loãng khoảng 1 tiếng rồi vớt ra, rửa sạch. Canh thời gian đậu vừa được sơ chế xong là có sẵn 2 lít nước đun sôi trên bếp. Cho đậu cùng 1 muỗng cà phê muối vào ninh đến khi hạt thật nhừ.
Sau đó, thêm vào hỗn hợp 500ml nước, 3 muỗng canh mật ong, đun cho thật sôi rồi tắt bếp. Tiếp theo, lọc nước và bã đậu đen ra riêng. Với phần nước, chị em chia đều ra uống trong ngày. Còn với phần xác đậu, bạn dùng thay thế cơm, ăn kèm trái cây, rau xanh vào buổi tối.
2 cách nấu nước đậu đen xanh lòng giảm cân được hướng dẫn trên đây vô cùng đơn giản. Chỉ cần dành khoảng 30 phút thực hiện, chị em đã có ngay món uống giảm béo dùng trong vài ngày. Chúc bạn thành công!
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.