Cách làm bánh Tart trứng muối béo mịn, không bị ngán, không quá ngọt
Bánh Tart trứng muối này sẽ có phần filling trứng muối kiểu béo mịn, bạn có thể cho thêm phô mai lát vô cũng ngon. Phần đế tart thì mềm tan trong miệng, không bị bứ chút nào. Cắn miếng tart thấy hương vị "light" lắm, không bị ngán hoặc quá ngọt.
NGUYÊN LIỆU (Cho 7 cái bánh)
A. Phần Nhân Trứng Muối
- 5 cái Lòng đỏ trứng muối (có thể gia giảm tùy khẩu vị, ít nhất là 3 cái)
- 2 cái Lòng đỏ trứng gà
- 350g Sữa tươi không đường
- 100g Nước cốt dừa
- 60g Đường trắng
- 45g Bột bắp
- 3g Muối
B. Phần Vỏ Bánh Tart
- 1 cái Lòng đỏ trứng gà
- 110g Bột mì đa dụng (Bột mì số 11)
- 20g Bột hạnh nhân (có thể thay thế bằng Bột mì đa dụng)
- 75g Bơ lạt (để mềm ở nhiệt độ phòng)
- 10g Đường trắng
- 1g Muối
- 1 muỗng cafe tinh chất vani
Trang trí: Sô cô la nút đen, sô cô la đen & trắng đun chảy.
Xem thêm
Quỳnh Anh (t/h)
Tin liên quan
Thực phẩm mua từ siêu thị có cần rửa trước khi chế biến không?
Việc rửa sạch thực phẩm trước khi chế biến là điều gần như không thể thiếu. Tuy nhiên, có một...
Bật mí bộ phận này của con bò được nhiều chị em nội trợ 'đổi vị' cho bữa ăn của...
Thịt bò là thực phẩm quen thuộc đối với mỗi gia đình. Ngoài thịt bò, các bộ phận khác của...
Tránh kết hợp trái cây với 5 thực phẩm này để sức khỏe không gặp rắc rối
Tránh kết hợp trái cây họ cam quýt với 5 thực phẩm như dưa chuột và dưa hấu, sữa chua,...
Rau rẻ nhưng đừng chọn những kiểu rau này để ăn
Những loại rau có phần ngọn vươn dài, thân xốp, bóng nhẫy... người dân không nên mua, dù nhìn tươi...