Các địa điểm ở TP.HCM có thêm bệnh nhân Covid-19
Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) sáng 14/6, đây là số liệu thống kê bệnh nhân mới tính từ 18h ngày 13/6 đến sáng nay.
30 trường hợp trên được phát hiện tại quận 5 (3 người), Gò Vấp (7), Hóc Môn (15), Củ Chi (1) và Bình Tân (4).
Trong số này, 4 trường hợp liên quan điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng. Những người này được phát hiện trong khu vực đã phong tỏa.
25 ca mắc mới là những người tiếp xúc gần với các bệnh nhân Covid-19 đã được công bố trước đó. Một bệnh nhân còn lại vừa được phát hiện qua xét nghiệm sàng lọc ở nơi cư trú tại quận Bình Tân. Người này đang tiếp tục được điều tra dịch tễ.
Tính từ ngày 27/4 đến 6h ngày 14/6, TP.HCM đã ghi nhận tổng cộng 819 ca mắc mới trên 22 quận, huyện và TP Thủ Đức. Trong đó, cụm lây nhiễm liên quan Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM mới được phát hiện có tổng 58 người. Ngoài ra, nhiều ổ dịch mới bùng phát chưa rõ nguồn lây ở thành phố tiếp tục có thêm bệnh nhân.
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...
Chụp X-quang đủ 6 phút mới được BHYT chi trả: BHXH kiến nghị Bộ Y tế rà soát
Liên quan đến phản ánh về việc chụp X-quang phải đủ 6 phút mới được BHYT chi trả, BHXH Việt...