Cá mó chiên mắm tỏi đậm đà hương vị biển
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 500g cá mó
- 2 muỗng canh nước mắm
- 1 muỗng cà phê đường
- 3 quả ớt đỏ
- 1 củ tỏi
- 2 muỗng canh dầu ăn
PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁ MÓ CHIÊN NƯỚC MẮM
Bước 1: Cá mó rửa sạch, ngâm với nước muối 10 phút rồi vớt ra để ráo nước. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chờ dầu nóng rồi lần lượt cho cá mó vào chiên.
Bước 2: Khi cá vàng thì lật cá lại để cá vàng đều 2 mặt.
Bước 3: Ớt, tỏi băm nhuyễn rồi trộn với nước mắm, đường thành hỗn hợp nước mắm tỏi ớt sền sệt.
Bước 4: Cho hỗn hợp nước mắm tỏi ớt vào chảo cá, để cá ngấm vị thêm 3 phút là tắt bếp.
Gắp cá mó chiên mắm tỏi ra đĩa, dùng nóng rất ngon cơm, vị cá thơm lừng, màu sắc bắt mắt ngon khó cưỡng.
Cá mó chiên là món giao mùa phù hợp với tất cả mọi người. Đây là món cá chiên hấp dẫn, được nhiều người yêu thích.
Vị béo của cá quyện với hương thơm của nước mắm tỏi ớt dùng kèm với cơm nóng trôi cơm đến lạ!
Chúc bạn và gia đình ngon miệng với cách làm cá mó chiên mắm tỏi đậm đà!
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!
Giảm axit uric bằng 6 loại thực phẩm này
Chế độ ăn hoàn hảo để giảm axit uric bao gồm trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt và một số loại đồ uống nhất định.
Bật mí 9 loại hạt khô giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch
Một số loại hạt khô không chỉ là một món ăn nhẹ lành mạnh mà nó còn rất tốt để tăng cường sức khỏe tim mạch khi tiêu thụ ở mức độ vừa phải.