Cà Mau: Một người tử vong vì bị điện giật khi hát karaoke
Tối 15.8 gia đình ông T.H.Đ (58 tuổi, ngụ ấp Cỏ Xước, xã Lợi An, huyện Trần Văn Thời) tổ chức đám giỗ. Sau khi khách về hết, ông Đ tổ chức hát karaoke với những người cùng xóm.
Trong lúc hát, micro bị trục trặc (micro có dây cắm vào dàn karaoke), ông Đ chỉnh sửa thì bị điện giật ngã xuống sàn nhà.
Lúc này, một người đang hát karaoke với ông Đ chạy đến đỡ ông lên thì bị điện giật văng ra ngoài, người này hốt hoảng chạy ra sân kêu cứu. Khi mọi người đến ngắt nguồn điện, kiểm tra thì ông Đ đã tử vong.
Nhận được tin báo, Công an huyện Trần Văn Thời phân công lực lượng đến hiện trường xác minh và làm việc với gia đình ông Đ. Qua làm việc, gia đình ông Đ xác nhận, ông tử vong do bất cẩn trong sử dụng điện nên không yêu cầu điều tra, khám tử thi.
Hiện thi thể ông Đ đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...