'Bồ nhí' bị đánh ghen lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột trốn tránh không hợp tác với công an
Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị đánh ghen kinh hoàng vào tối qua (12/6) trên đường Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa, sáng nay đại Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an TP. Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã nắm được thông tin vụ việc, hiện đang tiếp tục điều tra, làm rõ.
Theo đại tá Phương, sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Lam Sơn đã tiến hành lập biên bản. Trước mắt, cơ quan công an sẽ triệu tập người bị hại để làm rõ thương tích. Tuy nhiên sáng nay, một số cán bộ đã đến tận nhà nạn nhân bị đánh ghen nhưng không gặp cô gái. Hiện nạn nhân vẫn trốn tránh, không muốn gặp, có thể do xấu hổ hoặc bị đe dọa.
Theo một số thông tin trên mạng xã hội, nạn nhân bị lột đồ, đánh đập giữa đường là chủ một spa làm đẹp có tiếng trên địa bàn thành phố. Công an nhận định nguyên nhân vụ việc có thể do cạnh tranh không lành mạnh hoặc do mâu thuẫn tình ái. Cơ quan chức năng cũng sẽ xác minh và triệu tập nhóm người hành hung để làm rõ hành vi trên.
Như đã đưa tin trước đó, khoảng 20 giờ 30 ngày 12/6, trên phố Cao Thắng (TP Thanh Hóa) đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng. Theo nhân chứng ở hiện trường, nhóm phụ nữ lột đồ cô gái trẻ, lôi ra giữa đường mắng chửi, túm tóc, đổ nước mắm lên người, thậm chí xát ớt bột vào chỗ hiểm. Theo dõi sự việc lúc đó có khá đông người đi đường, ai nấy không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
Cách vệ sinh, lau dọn nhà cửa sạch sẽ không cần đến hóa chất
Thay vì sử dụng hóa chất, những nguyên liệu tự nhiên như chanh, sả, tinh dầu quế … không chỉ...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...