Bố cưỡng hiếp con gái 14 tuổi đến mang bầu
Ngày 27/10, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng Vi Văn Mùi (36 tuổi, trú xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Hơn 2 tháng trước, chị N.T.N (vợ của Mùi, trú xã Châu Lý, huyện Quỳ Hợp) nghe hàng xóm bàn tán xôn xao về nghi vấn con gái ruột mới lên 14 tuổi của mình đã mang bầu nên nhiều lần gặng hỏi con gái.
Nửa tin nửa ngờ nhưng đến khi nghe con gái kể đã nhiều lần bị chính người bố của mình hiếp dâm. Khi đưa con gái đến bệnh viện kiểm tra, chị N. thêm ngã ngửa biết con gái đã có bầu tháng thứ 3.
Sau khi sự việc xảy ra, công an xã Châu Lý đã đến lập biên bản sự việc đồng thời báo cáo công an huyện Quỳ Hợp do sự việc vượt quá thẩm quyền.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...