Bình Dương: Hút thuốc trong lúc đi vệ sinh, hầm cầu phát nổ khiến phòng trọ thủng mái, cả gia đình nhập viện
Sáng nay (17/2), tại một phòng trọ thuộc khu phố 3, phường Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) xảy ra một vụ nổ khí hầm cầu khiến 4 người trong một gia đình, trong đó có 2 cháu nhỏ bị thương nặng.
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân bao gồm anh Lê Thanh Phong (sinh năm 1980, ngụ Vĩnh Long), vợ anh Phong là Trương Thị Hồng Đào (sinh năm 1984) cùng 2 con của vợ chồng anh Phong là Lê Danh Khôi (sinh năm 2008), Lê Thị Kim Hân (2013). Hiện các nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Vào khoảng 5 giờ sáng hôm nay, trong lúc đi vệ sinh ở phòng trọ, anh Phong bật lửa hút thuốc. Lúc này, khí ở dưới hầm cầu bắt lửa dẫn đến phát nổ. Vụ tai nạn khiến mái tôn phòng trọ bị thủng, hất anh Phong ra ngoài.
Vợ và hai con của anh Phong cũng bị các mảnh vỡ từ vụ nổ văng vào người bị thương nặng. Được biết, vợ chồng anh Phong là công nhân ở Bình Dương. Sau thời gian nghỉ Tết, gia đình anh mới từ Vĩnh Long trở lại Bình Dương được vài ngày thì xảy ra tai nạn.
Sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Lê Bống: Từ hot TikToker táo bạo đến diễn viên Việt đóng phim Trung Quốc và khối tài sản đáng...
Từ một gương mặt nổi bật trên TikTok, Lê Bống ngày càng chứng minh khả năng đa dạng trong showbiz...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...