Bình Định: Lái xe 4 chỗ đi 'mua lúa', bị nghi bắt cóc trẻ con
"Hiện công an tiếp tục làm việc, chúng tôi chưa thể khẳng định có vụ việc bắt cóc trẻ em hay không", một lãnh đạo công an huyện Hoài Nhơn trả lời Tuổi Trẻ Online.
Theo ông Trần Văn Bàng - chủ tịch UBND xã Hoài Thanh Tây, khoảng 7h30 sáng 19-5, người dân phát hiện một ôtô 4 chỗ đỗ trước nhà anh N.T.T. ở ven quốc lộ 1 thuộc thôn Tài Lương 1 ở xã này.
Hai người đi trên xe gồm một nam, một nữ độ tuổi 35-40 xuống xe, vào sân nhà anh T., nơi con gái 4 tuổi của anh đang chơi nhưng không có người trông coi.
Thấy biểu hiện của đôi nam nữ không bình thường, bác ruột cháu bé ở nhà bên cạnh chạy sang hỏi thì hai người này nói là đi hỏi mua lúa, gạo.
"Nghi ngờ hai người này bắt cóc trẻ em nên người dân báo công an xã, một số người nóng tính đòi đánh thì đôi nam nữ này quỳ lạy xin tha", ông Bàng thông tin.
Sau đó đôi nam nữ cùng chiếc ôtô được công an xã Hoài Thanh Tây giải cứu đưa về trụ sở. Công an huyện Hoài Nhơn nhận được tin báo đã đến làm việc theo thẩm quyền.
Tưởng đau bụng thường, bác sĩ bất ngờ lấy ra khối u nặng 3 kg
Khối u ruột non khổng lồ chiếm gần nửa ổ bụng người đàn ông 43 tuổi, bên trong đã hoại...
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...