Bị “tàu lạ” đâm chìm, 6 thuyền viên thoát chết
Ngày 20-8, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết khoảng 5 giờ 30 phút sáng cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo tàu cá BĐ 31052 TS, công suất 55CV, do ông Nguyễn Văn Tâm (ngụ xã Cát Minh, huyện Phù Cát) làm chủ, đã bị gặp nạn khi đang bắt tại vùng biển Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, khi tàu cá BĐ 31052 TS, trên tàu có 6 thuyền viên đang đánh bắt tại vùng biển cách Vũng Tàu 7 hải lý về hướng Đông Nam thì bất ngờ bị một "tàu lạ" đâm chìm rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, 6 thuyền viên trên tàu bị nạn được 2 tàu cá cùng quê đang đánh bắt gần đó đến cứu vớt, đưa vào bờ an toàn.
Hiện tàu trục vớt đang tiến hành trục vớt tàu cá BĐ 31052 TS bị nạn.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do Nga sản xuất đã được nhập về Việt Nam, chuẩn bị đưa vào sử dụng tại Bệnh viện K.
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại một số quốc gia châu Âu do lo ngại rủi ro an toàn thực phẩm.
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội tâm và phẩm hạnh của mỗi con người. Qua những câu nói truyền đời, cổ nhân đã đúc kết một hệ thống quan sát tinh tế để nhận diện người đáng tin, kẻ nên tránh trong cuộc sống.
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng Sơn đã bỏ lỡ “thời gian vàng” điều trị đột quỵ, suýt trả giá bằng sức khỏe và tính mạng.