Bí quyết cưới được tấm chồng giàu, giỏi giang dù bạn chỉ là người phụ nữ bình thường
Nguyên tắc thứ nhất: Phụ nữ cần phải định hình rõ người đàn ông lý tưởng trong đầu
Theo đó thì bạn nên chọn đàn ông có tướng mạo tốt, không nhất thiết phải đẹp trai. Chỉ cần bản thân mình tin tưởng là được. Khi bạn tin là tướng người phần nào lên số phận và tương lai của người đó. Hơn nữa, người có tướng tốt thì sức khỏe cũng sẽ tốt. Lấy chồng giàu mà yểu mệnh cũng rất mệt đấy đàn bà ạ.
Một điều cần chọn kỹ đó là người ấy phải có nền tảng gia đình, có điều kiện kinh tế nhưng phải là người có chí tự lập, không dựa hơi bố mẹ hoặc gia đình mình. Đặc biệt kiểu đàn ông này cần biết tôn trọng phụ nữ.
Nguyên tắc thứ hai: Phụ nữ cần có tinh thần học hỏi, vươn lên và không ngừng hoàn thiện bản thân
Một người phụ nữ cần biết rõ lợi thế của một cô gái ''tầm trung'' như mình thì đó chính là sự giản dị, trong sáng và luôn biết cố gắng phấn đấu, không đua đòi ăn chơi.
Đàn ông không nhiều người thích phụ nữ giỏi giang hơn mình đâu. Nhưng cái thiếu ở một cô gái bình thường đó là sự tự tin năng động và các mối quan hệ có tiềm năng.
Nguyên tắc thứ ba: Đầu tư vào bản thân
Đầu tư ở đây không có nghĩa là lúc nào chưng diện son phấn lòe loẹt mà phải chú ý đến cách ăn mặc có gu, thơm tho sạch sẽ và nữ tính.
Phụ nữ hãy xây dựng thói quen ăn mặc đẹp mỗi ngày cho mình. Bởi vì ai đâu biết được ngày nào chúng ta sẽ chạm mặt “nhân duyên”? Mặc dù khá tốn công tốn của nhưng ngày nào cũng là ngày mình đẹp nhất. Cũng chính vì điều này mà mình cũng tự tin lên rất nhiều.
Nguyên tắc thứ tư: Bắt đầu nghiên cứu xem làm cách nào để quen cách mối quan hệ có tiềm năng
Mới nghe thì điều này sẽ cảm thấy rất thực dụng, nhưng đây là điều cần thiết phụ nữ ạ. Hãy nhớ rằng mẫu người lý tưởng của bản thân bạn không thể gặp nhau ở những nơi vớ vẩn. Vì thế, ngoài công sở, bạn còn chịu khó giải trí ở căng tin các công ty lớn hay trung tâm thương mại.
Chính mỗi phụ nữ là người quyết định những mối quan hệ của mình và giá trị bản thân ngang đâu thì sẽ thu hút được những đối tượng tương xứng ra sao. Và cổ tích tình yêu hay hôn nhân là tự chúng ta làm nên, không có cổ tích cung chẳng có may mắn duyên phận nào ở đâu cả.
Nghi ngờ chồng có quỹ đen để ngoại tình, tôi bòn rút tạo tiền riêng, đến ngày anh mất phát...
Một tuần sau khi đưa tang chồng, tôi bắt đầu dọn dẹp đồ đạc của chồng. Tôi bất ngờ tìm thấy một phong bì có hai chữ “Gửi vợ” bên ngoài. Tay tôi run run mở phong bì ra thì thấy rất nhiều tờ tiền cùng một lá thư từ chồng.
Đi xét nghiệm để cứu mẹ, các con trai bàng hoàng phát hiện mình không phải con ruột và bí...
Tôi là anh cả, chỉ muốn hỏi mẹ về sự thật mà có lẽ mẹ đã giấu giếm từ lâu. Mẹ tôi trông bất ngờ lắm, có lẽ bà không nghĩ sẽ có lúc phải nói với chúng tôi về điều này.
Một hành động "kỳ lạ" này của vợ bầu, 9 tháng 10 ngày, tôi bủn rủn tay chân không dám...
Em ngẩn người, chuyện chồng ốm nghén thay vợ thì em có nghe qua, nhưng cái này thì em hoàn toàn không biết. Đúng là cứ tối đến là em rất hay bò qua người chồng.
Vợ qua đời, khi nói chuyện điện thoại với con gái, tôi đau đớn tột cùng
Không thể về chịu tang vợ, tôi đau đớn vô cùng, chỉ mong mình có thể đi thay cô ấy, để vợ được ở lại chăm con. Hôm qua, sau khi làm 3 ngày cho vợ xong, tôi có gọi điện và nói chuyện động viên con.