Bị người mẫu khỏa thân 9X tố hiếp dâm, họa sĩ Ngô L nói gì?
Theo họa sĩ Ngô L, anh đã nghe thông tin người mẫu ảnh khỏa thân Nguyễn Thị Kim Phượng tố bị một họa sĩ vẽ body paiting (vẽ trên cơ thể người) hiếp dâm. Mặc dù họa sĩ Ngô L không phủ nhận hay thừa nhận hành vi đây có phải của mình hay không, nhưng anh khẳng định bây giờ đó mới chỉ là thông tin một chiều, sự việc đó còn phụ thuộc vào cơ quan pháp luật điều tra.
Theo người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng, ngày 2-5-2018, họa sĩ Ngô L. đã chở chị đến một khách sạn trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10) để thực hiện việc vẽ trên người chị (body painting), sau khi vẽ, họa sĩ đã dùng bạo lực để hiếp dâm chị. Dù chị Kim Phượng có phản ứng quyết liệt nhưng không được.
Ngày 4-5, chị Nguyễn Thị Kim Phượng đến Công an phường 10 (quận 10) tố cáo. Sau đó, Công an quận 10 đã cử điều tra viên xuống lấy lời khai và đưa chị Nguyễn Thị Kim Phượng đến Trung tâm giám định pháp y thuộc sở Y tế TP.HCM để trưng cầu giám định. Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng đồng ý nêu rõ thông tin cá nhân, hình ảnh trong quá trình tố cáo, để đòi lại công lý cho bản thân.
Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng hiện có một cậu con trai 5 tuổi và chị không còn chung sống với chồng. Chị đến với nghề làm người mẫu ảnh khỏa thân 3 năm nay. Chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân Facebook, chị Kim Phượng cho rằng ai đã làm việc với chị, hiểu chị như thế nào và chưa làm việc sẽ có một cách nhìn đồng cảm.
Người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng cũng mong bài viết sẽ được lan rộng, bởi biết đâu sẽ có nạn nhân trước đó đọc được và lên tiếng cùng chị đòi lại công bằng và những mất mát mà chị phải gánh chịu trong suốt khoảng thời gian “dài vô tận như sống ở đáy địa ngục”, đồng thời người mẫu cũng bày tỏ niềm tin trước sức mạnh dư luận có thể đưa sự thật ra ánh sáng.
Được biết, đến 21-5-2018 cơ quan giám định sẽ có kết quả, trả đến cơ quan Công an.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
"Bỏ quê lên phố" tuổi xế chiều
Từng dành cả cuộc đời gắn bó với ngôi nhà, mảnh vườn nơi quê hương, nhiều người cao tuổi nay...