Bị đánh tử vong vì... cắn nữ tiếp viên trong quán cà phê 'tay vịn'
Ngày 16/3, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an huyện Chơn Thành tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của thanh niên tại một quán cà phê có massage kích dục trên địa bàn thị trấn Chơn Thành.
Nạn nhân là anh D. (30 tuổi, ngụ huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước).
Khuya 14/3 đến rạng sáng 15/3, D. cùng một người bạn đến quán cà phê “Hương Mai” để uống cà phê và massage có kích dục. D. ngồi với nữ tiếp viên tên Th. (21 tuổi, quê Trà Vinh) trong chòi cuối của quán cà phê.
Lúc sau, Th. bỏ ra ngoài và nói lại với chủ quán là Mai Văn Giáp (31 tuổi, quê Thanh Hóa) và Mai Văn Sơn (28 tuổi, em trai của Giáp) rằng bị D. cắn vào người. Sau đó, Th. tiếp tục vào ngồi với D.
Vừa ngồi được một lúc, D. lại tiếp tục có hành vi làm cho Th. khó chịu nên cô bỏ đi ra ngoài nói với Giáp. Sau đó 2 anh em Giáp và Sơn đến chòi gặp D.
Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, Sơn dùng tay, chân hành hung anh D. khiến người này bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do chấn thương quá nặng.
Những câu đối chúc tết 2026 hay và ý nghĩa
Cùng tìm hiểu những câu đối chúc tết 2021 hay và ý nghĩa để gửi tặng những điều may mắn,...
Cụ bà 75 tổi bị chó cắn gãy xương, tổn thương tứ chi
Tua trực cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa tiếp nhận bệnh nhân nữ, 75 tuổi bị thương...
Bộ Y tế nói về quy định chụp X-quang đủ 6 phút mới được bảo hiểm y tế chi trả
Quy định mỗi ca chụp X-quang phải đủ 6 phút, siêu âm tim đủ 30 phút mới được quỹ bảo...
Sửa Luật An toàn thực phẩm: Siết chặt 'chợ mạng', kiểm soát bóng cười
Dự thảo Luật An toàn thực phẩm sửa đổi đề xuất siết chặt bán thực phẩm online, tăng minh bạch...