Bị anh em đồng hao dùng chìa khóa đâm tử vong
Lãnh đạo Công an huyện Hải Hà (Quảng Ninh) ngày 21-9 xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng.
Theo đó, chiều 20-9, Ửng và Lê Thanh Hải (là anh em đồng hao, Hải lấy chị gái của vợ Ửng) cùng một nhóm bạn đi uống bia, hát karaoke. Sau đó cả nhóm về một quán ở xã Quảng Chính (huyện Hải Hà) ăn đêm. Đến gần nửa đêm, Ửng có dấu hiệu say nên Hải đã nhắc nhở rồi nảy sinh cãi nhau và xô xát. Hải cầm một chìa khóa xe máy đâm nhiều nhát vào người Ửng khiến Ửng gục ngã.
Những người đi cùng đưa Ửng cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà, nhưng vết thương quá nặng, Ửng đã tử vong.
Qua khám nghiệm, Ửng bị đâm 4 nhát bằng chìa khóa xe máy, trong đó có 2 vết vào vùng bụng, 1 vết vào vùng ngực trái và 1 vết vào khu vực dưới xương quai xanh phải.
Về phía Hải, khi thấy Ửng gục xuống, Hải đã bỏ chạy về nhà kể lại sự việc với gia đình. Được mọi người vận động nên Hải đến cơ quan công an huyện đầu thú.
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...
Nhiều lô sữa Aptamil tiếp tục bị thu hồi tại châu Âu
Nhiều lô sữa công thức mang thương hiệu Aptamil và Milumil của Danone đang bị thu hồi tự nguyện tại...
Người xưa chọn bạn thế nào qua tướng mạo?
Người xưa tin rằng dung mạo không chỉ là vẻ ngoài ngẫu nhiên mà là tấm gương phản chiếu nội...
Tưởng mệt do dọn nhà đón Tết, người phụ nữ 58 tuổi nhập viện vì đột quỵ
Tưởng mệt mỏi sau chuỗi ngày liên hoan, dọn dẹp đón Tết, một nữ bệnh nhân 58 tuổi ở Lạng...