Bé trai rơi xuống hồ ở công viên Thống Nhất tử vong
Chiều 30/11, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, đơn vị đã vớt được thi thể một bé trai bị đuối nước tại hồ Bảy Mẫu (trong Công viên Thống Nhất).
Cụ thể, gần 7h cùng ngày, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Hai Bà Trưng, nhận được tin báo có vụ cứu nạn cứu hộ từ Trung tâm Chỉ huy Công an TP Hà Nội.
Đơn vị đã xuất 1 xe cứu hộ cứu nạn và 1 xe chữa cháy xuống hiện trường, cùng phối hợp với đội trên sông và lực lượng thuyền chài hỗ trợ để cứu nạn cứu hộ.
Sau gần 3 giờ, lực lượng cứu nạn đã tìm được thi thể của một bé trai khoảng 5 – 6 tuổi và đưa lên bờ.
Theo các nhân chứng, cháu bé đến công viên chơi cùng bố sau đó bị lạc, bố của cháu bé đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi ngờ con mình bị ngã xuống hồ, bố cháu bé đã báo lực lượng chức năng.
Vụ việc đang được công an phường sở tại điều tra, làm rõ.
Những món ăn Tết đặc trưng của ba miền Việt Nam
Món ăn ngày Tết lúc nào cũng được mọi người chuẩn bị chu đáo và thịnh soạn. Vậy món ăn...
Mùng 1 tết 2026 nên mặc gì để cả năm may mắn, bình an
Mùng 1 tết nên mặc gì để có 1 năm may mắn, bình an là thắc mắc của rất nhiều...
Nơi nào an toàn nhất để cất giữ tiền tiết kiệm khi về già?
Sau khi mất gần 700 triệu đồng vì đầu tư sai lầm, Vương lão gia đã rút ra một nguyên...
Thuốc trị ung thư của Nga đã về Việt Nam, Bệnh viện K chuẩn bị dùng
Cùng với sự phát triển của phẫu thuật, xạ trị, điều trị nhắm trúng đích, thuốc trị ung thư do...