Bé gái 4 tuổi nghi bị bạn của bố bạo hành đến tử vong
Ngày 19/6, Cơ quan điều tra Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của bé gái N.T.H. (4 tuổi).
Cụ thể, cơ quan công an đang làm việc với Nguyễn Phan Phi Long 2 (29 tuổi, ngụ P3, TP.Vĩnh Long) để làm rõ nguyên nhân cái chết của bé H.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 ngày trước, anh Nguyễn Hữu Duyên (30 tuổi, ngụ phường 2, TP Vĩnh Long) đón con gái là cháu H. từ nhà ngoại ở tỉnh Cà Mau lên TP.Vĩnh Long chơi.
Do không có ai trông nom, anh Duyên gửi con gái đến nhà người bạn là Nguyễn Phan Phi Long (29 tuổi) ở phường 3, TP.Vĩnh Long. Đến ngày 16/6, bất ngờ gia đình anh Duyên nhận được tin báo, bé H. đang nhập viện cấp cứu.
Khi gia đình anh Duyên đến bệnh viện thì cháu H. đã tử vong.
Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt làm rõ vụ việc. Kết quả khám nghiệm ban đầu, cơ thể bé H. có nhiều vết thương nghi bị bạo hành.
Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, bước đầu, Nguyễn Phan Phi Long (29 tuổi, bạn của cha bé H.) thừa nhận có đánh nạn nhân để “dạy dỗ" nhưng quá tay.
Trả lời báo Công an TP.HCM, ông Nguyễn Minh Đức (50 tuổi, ông nội bé H.) cho biết, nhận được tin báo, gia đình đến ngay bệnh viện thì nhận được tin đau lòng là bé H. đã tử vong. Vụ việc ngay sau đó được mọi người trình báo ngành chức năng. Qua khám nghiệm tử thi cho thấy, trên cơ thể bé H. có nhiều vết thương.
Được biết, cha mẹ bé H. đã li hôn từ khoảng hai năm trước. Sau khi li hôn, bé H. được bà ngoại ở phường 5 (TP.Cà Mau, Cà Mau) đón về chăm sóc. Bé H. vừa được rước từ Cà Mau lên TP.Vĩnh Long để tổ chức sinh nhật. Tuy nhiên, còn hai ngày nữa mới đến ngày tổ chức sinh nhật thì bé H. tử vong.
Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...