Bắt khẩn cấp đối tượng sát hại, phân xác bạn gái phi tang
Ngày 4/6, Công an quận Gò Vấp phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM và Công an huyện Gò Dầu tỉnh Tây Ninh điều tra truy xét vụ án mạng xảy ra trên địa bàn quận Gò Vấp. Nạn nhân được xác định là chị Đ.Y.N ( 27 tuổi, ngụ Bình Chánh).
Liên quan đến vụ án mạng, công an vừa bắt khẩn cấp Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai).
Khai thác nhanh, Hiếu cho biết mình có quan hệ tình cảm với chị N. Tuy nhiên, gần đây hai người thường xảy ra mâu thuẫn mà nguyên nhân chính là do ghen tuông. Ngày 31/5, trong lúc bực tức, Hiếu đã sát hại chị N. tại một phòng trọ nằm trong hẻm 146 đường số 8 ( phường 11, quận Gò Vấp).
Sau khi giết hại người yêu, nam thanh niên đã giấu xác trong phòng trọ rồi phân thành nhiều phần phi tang.
Chiều 4/6, khi kẻ này mang một số phần thi thể xuống phi tang ở huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh thì bị công an huyện Gò Dầu phát hiện, bắt giữ.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Bộ VHTT&DL chọn phương án nghỉ Tết Nguyên đán 2027 dài 7 ngày
Bộ Nội vụ vừa nhận được công văn góp ý của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch...
Miền Bắc sắp nắng nóng diện rộng, nhiệt độ ngoài trời có thể vượt 40 độ
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ 9/8, khu vực Đông Bắc Bộ khả năng...
Hai giờ căng thẳng cứu sản phụ vỡ tử cung kèm tổn thương bàng quang
Các bác sĩ tại Nghệ An đã kịp thời phẫu thuật cứu sống một sản phụ rơi vào tình trạng...
Muốn an nhàn tuổi già, điều quan trọng nhất không phải kiếm nhiều hơn
Ở tuổi 67, tỷ phú Mark Cuban – Doanh nhân nổi tiếng từng sở hữu đội bóng rổ NBA Dallas...