Bắt giữ xe container chở 5 tấn nầm lợn ngoại không giấy tờ
Sáng nay (24/4), thông tin từ Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 20h40 ngày 23/4, sau quá trình cài cắm cơ sở, Đội quản lý thị trường số 2 nhận được tin báo có một chiếc xe container mang BSK: 29C-90187 kéo theo rơ moóc BKS: 29R: 07312, do tài xế Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1974, trú tại TT.Đông Anh, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) điều khiển, chở rất nhiều nầm lợn không có giấy tờ.
Khi đến địa phận phường Đậu Liêu (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), đơn vị đã phối hợp với Đội CSGT phía Bắc Hà Tĩnh tiến hành dừng xe để kiểm tra.
Quá trình kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện phía trong thùng xe có 100 thùng xốp chứa đầy nầm lợn được bọc bởi một lớp bao bì có in chữ nước ngoài. Tuy nhiên, tài xế không xuất trình được các giấy tờ liên quan.
Số nầm lợn này đã chuyển màu và bốc mùi với khối lượng khoảng 5 tấn.
Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để đưa số nầm lợn trên đi tiêu huỷ.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...