Bắt giữ xe container chở 5 tấn nầm lợn ngoại không giấy tờ
Sáng nay (24/4), thông tin từ Đội Quản lý thị trường số 2 (Chi cục Quản lý thị trường Hà Tĩnh) cho biết, vào khoảng 20h40 ngày 23/4, sau quá trình cài cắm cơ sở, Đội quản lý thị trường số 2 nhận được tin báo có một chiếc xe container mang BSK: 29C-90187 kéo theo rơ moóc BKS: 29R: 07312, do tài xế Nguyễn Ngọc Thắng (SN 1974, trú tại TT.Đông Anh, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) điều khiển, chở rất nhiều nầm lợn không có giấy tờ.
Khi đến địa phận phường Đậu Liêu (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh), đơn vị đã phối hợp với Đội CSGT phía Bắc Hà Tĩnh tiến hành dừng xe để kiểm tra.
Quá trình kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện phía trong thùng xe có 100 thùng xốp chứa đầy nầm lợn được bọc bởi một lớp bao bì có in chữ nước ngoài. Tuy nhiên, tài xế không xuất trình được các giấy tờ liên quan.
Số nầm lợn này đã chuyển màu và bốc mùi với khối lượng khoảng 5 tấn.
Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành hoàn tất hồ sơ để đưa số nầm lợn trên đi tiêu huỷ.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...