Bất cẩn lúc xay thịt tại trường học vào ngày 8/3, người phụ nữ bị nghiền nát bàn tay
Ngày 9/3, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa tiếp nhận và cấp cứu cho một bệnh nhân bị mô tơ cuốn cả bàn tay vào cối xay thịt.
Trước đó, khoảng 9h30 sáng ngày 8/3, chị Lê Thị Đ. (29 tuổi, trú TP.Vinh, Nghệ An), nhân viên nấu ăn của một trường học đang xay thịt nấu bữa trưa cho trẻ. Vì bất cẩn nên chị đã bị mô tơ cuốn cả bàn tay phải vào máy.
Nạn nhân được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bàn tay phải vẫn còn nằm nguyên trong chiếc cối xay thịt.
Các bác sĩ đã phải tháo máy xay ra khỏi bàn tay chị Đ. để khẩn trương tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, 4/5 ngón bàn tay phải của bệnh nhân bị máy nghiền dập nát.
Được biết, cách đây một tháng cũng có trường hợp một bệnh nhi 13 tuổi bị máy xay thịt nghiền nát bàn tay phải phẫu thuật cấp cứu tại bệnh viện này.
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...
Nghi bị đột quỵ trên máy bay, hành khách nước ngoài được bác sĩ Việt Nam cứu chữa kịp thời
Nam hành khách người nước ngoài có biểu hiện đau vùng tai, sau đó nhanh chóng xuất hiện tình trạng...