Bắt 2 nghi phạm vụ cướp ngân hàng ở Khánh Hòa
Liên quan đến vụ nổ súng cướp ngân hàng xảy ra sáng 5/9 tại TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất, lực lượng Công an đã bắt giữ được 2 nghi can gây án.
2 đối tượng được xác định là Trần Hoàng Nhật Hùng (36 tuổi) và Đàm Minh Quang (30 tuổi, cùng ngụ P.Ninh Hiệp, TX. Khánh Hòa). Quá trình bao vây, bắt giữ 2 nghi can vào chiều tối 6/9, lực lượng công an đã khám xét nơi ở của các đối tượng, thu giữ nhiều súng tự chế, đạn và lượng lớn tiền mặt.
Số tiền thu hồi chưa được thông tin chi tiết nhưng có nguồn tin cho rằng khoảng hơn 3 tỷ đồng.
Bước đầu, Hùng và Quang thừa nhận là 2 kẻ đã dùng súng tấn công vào 1 chi nhánh ngân hàng trên đường 2 Tháng 4, TP.Ninh Hòa vào lúc 10h23 trưa 5/9 để cướp đi 9 cọc tiền, tổng cộng 4,5 tỷ đồng.
Khi gây án, 2 nghi can bịt mặt nên sau đó vẫn tự tin sinh sống ở địa phương và không ngờ bị bắt nhanh chóng.
Dự kiến chi trả 30 thuốc điều trị ung thư, một số loại có giá 50-60 triệu đồng/lọ
Bộ Y tế dự kiến bổ sung nhiều loại thuốc điều trị ung thư vào danh mục bảo hiểm y...
Người đàn ông 45 tuổi xuất huyết não nguy kịch sau trận nhậu say
Nặng gần 100kg và chưa từng phát hiện bệnh lý nghiêm trọng, người đàn ông 45 tuổi tại Hà Nội...
Đừng để sự hào hứng nhất thời làm hại 'bản lĩnh' đàn ông
Nhiều quý ông thường tự tin với bản lĩnh của mình mà bỏ qua những thói quen tưởng chừng vô...
Uống một loại nước liên tục suốt 3 tháng, người đàn ông suy thận
Người đàn ông mắc bệnh suy thận nghe theo lời truyền miệng, uống tới 2 lít nước mật ong mỗi...