Bảo vệ chung cư bị chém đứt lìa tay do nhắc nhở chuyện đậu xe sai?
Thông tin PV nắm được, nạn nhân là ông Lê Trung N. (45 tuổi, quê Cần Thơ), làm bảo vệ khu chung cư Becamex nằm trong khu dân cư Việt Sing (Thuận An- Bình Dương).
Khoảng 22h tối qua (7/6) khi ông N. đang làm bảo vệ tại chung cư trên, thì có hai thanh niên điều khiển xe máy đến, 2 đối tượng đều đeo khẩu trang che kín mặt. Khi vừa dừng xe, người ngồi phía sau nhảy xuống bất ngờ rút mã tấu lao vào tấn công và chém đứt lìa tay trái nạn nhân. Thực hiện hành vi, chúng liền lên xe tẩu thoát.
Ông N. cũng được người dân nhanh chóng đưa đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Được biết, trước đó khoảng vài ngày khi đang làm nhiệm vụ tại đây ông N. có xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông ở trong khu chung cư này về việc đậu đỗ xe. Lời qua tiếng lại, người đàn ông này đã buông lời đe dọa ông N. sau đó bỏ đi.
Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao...
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng...
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới...
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai...