Bánh trung thu pha lê khoai lang tím - ngon, dẻo, thơm lại chẳng lo béo
Ngày rằm tháng 8 được xem là ngày nông dân mở tiệc ăn mừng cho một mùa vụ bội thu, cảm ơn trời đất. Ngoài ra, ngày này cũng mang ý nghĩa đoàn viên, gắn kết các thành viên trong gia đình.
Chính vì vậy, bánh trung thu được làm với hình vuông hoặc tròn để thay lời cảm ơn thiên nhiên.
Với sự sáng tạo không ngừng của nhiều đầu bếp, thợ bánh mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bánh Trung thu khác nhau, trong đó phải kể đến như: Bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu nhân đậu xanh, bánh trung thu nhân hạt sen, bánh trung thu trà xanh, bánh trung thu dẻo, bánh trung thu tiramisu,...
Hôm nay cùng vào bếp làm món bánh trung thu pha lê khoai lang tím - ngon, dẻo, thơm lại chẳng lo béo này nhé.
Nguyên liệu:
Cách làm kem chuối mít, món ngon tuổi thơ mát rượi ngọt lịm
Trưa nóng, mắt lim dim chỉ cần nghe tiếng leng keng leng keng, là bọn con nít lúc bấy giờ...
Nộm rau muống - Ăn kèm bò xào và trứng lòng đào siêu ngậy, giải ngấy cho bữa cơm ngày...
Làm rau trộn ăn chống ngấy
Nước đường hoa bưởi: Công thức bí mật cho các món chè giải nhiệt mùa hè
Cách chế biến nước đường từ hoa bưởi cực kì đơn giản, giúp cho các món chè ngày hè thêm...
2 món chè vừa ngon miệng lại giúp giảm cân, giải nhiệt trong ngày hè nắng nóng
Mùa hè nắng nóng, ăn chè gì để giải nhiệt mà không lo tăng cân?