Ảnh: FB Huyen Nguyen

Nguyên liệu

- 300g khoai lang sống đã bỏ vỏ

- 30g bột yến mạch

- 30ml nước cốt dừa

- Phomai con bò cười

- Hạt chia hoặc hạt mè rắc bề mặt bánh

- Trứng gà quét mặt bánh

Cách làm

- Khoai lang hấp chín xong mình sẽ dằm nhuyễn luôn lúc còn nóng rồi trộn với bột yến mạch, nước cốt dừa

- Tạo bánh thành hình tròn rồi cho phomai vào giữa

- Lấy lòng đỏ trứng thêm xíu nước rồi hòa tan quét mặt bánh

- Rắc hạt chia lên mặt

- Làm nóng lò 160 độ 5p rồi 160 độ 15p là xong ạ

Thành phẩm rất thơm, dễ ăn, bánh này các bé ăn sáng hoặc ăn chơi chơi cũng hợp ạ.

Ảnh: FB Huyen Nguyen

Nguồn: FB Huyen Nguyen