Bánh khoai lang chiên bọc đường
Nguyên liệu:
- 500 g khoai lang.
- 150 g bột mì.
- 1 thìa canh đường.
- 100 ml sữa tươi.
- Muối.
Cách chế biến:
- Cho khoai lang vào bát to, nghiền mịn.
- Đổ bột mì, đường và một chút muối ra tô khác. Lượng đường tùy thuộc vào độ ngọt của khoai lang và khẩu vị của bạn.
- Đổ bột mì vào bát khoai, thêm sữa tươi.
- Nhào đến khi bột và khoai quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp mịn, dẻo.
- Đun nóng chảo dầu ăn, thả viên khoai vào chiên.
- Dùng đũa đảo để viên khoai được chín vàng đều.
- Rồi lăn qua bát đường để đường dính vào vỏ viên khoai.
- Yêu cầu thành phẩm: Vỏ khoai giòn, bên trong mềm thơm, ăn ngọt mà không ngấy.
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế bạn đã biết ăn bánh mì thường xuyên có những lợi ích và tác hại gì?
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay ngon miệng. Dưới đây là cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon mà bạn nên tham khảo!