Nguyên liệu:

- 500 g khoai lang.

- 150 g bột mì.

- 1 thìa canh đường.

- 100 ml sữa tươi.

- Muối.

Cách chế biến:- Khoai lang rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ.

- Cho khoai lang vào bát to, nghiền mịn.

- Đổ bột mì, đường và một chút muối ra tô khác. Lượng đường tùy thuộc vào độ ngọt của khoai lang và khẩu vị của bạn.

- Đổ bột mì vào bát khoai, thêm sữa tươi.- Tay đeo găng nylon nhào thật đều.

- Nhào đến khi bột và khoai quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp mịn, dẻo.- Ngắt bột và nặn thành từng viên tròn, làm đến khi hết bột.

- Đun nóng chảo dầu ăn, thả viên khoai vào chiên.

- Dùng đũa đảo để viên khoai được chín vàng đều.- Vớt khoai ra rổ cho ráo mỡ.

- Rồi lăn qua bát đường để đường dính vào vỏ viên khoai.

- Yêu cầu thành phẩm: Vỏ khoai giòn, bên trong mềm thơm, ăn ngọt mà không ngấy.