Bánh đa cá bống lạ miệng bạn thử chưa?
Nguyên liệu:
- Cá bống: 300g
- Cà rốt: ½ củ
- Su hào: ½ củ
- Bánh đa: 200g
- Hành lá, rau răm, thì là, gia vị
Thực hiện:
Bước 1: Cá bống rửa sạch bỏ đầu, tẩm chút gia vị cho ngấm.
Bước 2: Bánh đa ngâm cho mềm rồi để ráo.
Bước 3: Su hào, cà rốt thái khúc vừa ăn. Rau răm, thì là, hành hoa thái nhỏ. Cà chua thái miếng cau.
Bước 4: Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn, nóng chảo cho cá bống vào chiên giòn.
Bước 5: Cho hành, cà chua vào nồi đảo đều, sau đó cho su hào và cà rốt vào tiếp tục đảo. Đổ thêm nước dùng vừa ăn để nước sôi khoảng 5 phút, thêm gia vị vừa ăn.
Khi thấy cà rốt, su hào chín thì cho bánh đa vào, thấy bánh đa mềm thì rắc rau thơm, sau đó múc ra bát. Cho cá bống lên, thêm ít rau thơm rồi thưởng thức.
Chúc bạn thành công với món bánh đa cá bống!
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...