Bánh củ sen chiên nóng hổi vừa thổi vừa ăn
Nguyên liệu:
- 500g gạo
- 150g đậu nành; 1 củ sen; 1 nhánh hành lá; 20g gừng; 20g hạt vừng; 10g muối
Cách làm:
Bước 1: Gạo, đậu nành ngâm trong 6 giờ ở hai bát riêng. Sau đó để ráo.
Bước 2: Củ sen bóc vỏ, mài nhỏ.
Bước 3: Thái nhỏ hành. Gừng cạo vỏ, thái mỏng.
Bước 4: Cho tất cả các nguyên liệu vào trong máy xay, xay nhuyễn.
Bước 5: Sau đó, đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh có trụ tròn ở giữa rồi cho khuôn vào chảo dầu nóng và chiên.
Khi bánh đã định hình, đổ hẳn bánh ra khỏi khuôn để chiên bánh cho tới khi bánh có màu vàng nâu. Cho bánh ra giấy thấm dầu rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh củ sen chiên!
Thực hiện những mẹo này để ngừng tiêu thụ đồ ăn vặt
So với trái cây nhập khẩu, trái cây nội địa vừa có độ chín cây cao, hàm lượng dinh dưỡng...
Đây là những lợi ích của việc tiêu thụ chất béo lành mạnh
Việc bổ sung đúng liều lượng chất béo lành mạnh vào chế độ ăn uống có thể giúp cải thiện...
Ăn trước 7 giờ tối có thể giúp bạn giảm cân ra sao?
Mặc dù không có giải pháp nào phù hợp với tất cả mọi người để giảm cân, nhưng việc kết...
Loại trái cây tốt nhất nên ăn sau khi tập luyện để phục hồi cơ bắp
Ăn chuối ngay sau khi tập luyện được cho là loại trái cây tốt nhất để phục hồi cơ bắp.