Băng qua đường sắt không rào chắn, 2 mẹ con bị tàu tông tử vong
Chiều 8-8, tin từ UBND xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến 2 mẹ con tử vong thương tâm.
Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16 giờ 20 phút ngày 7-8 tại tuyến đường sắt đi qua xã Ninh An, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.
Vào thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Thu H. (SN 1987; ngụ xóm Đình, thôn Đông Trang, xã Ninh An) cùng con trai là cháu Nguyễn Danh T. (SN 2001) đang di chuyển trên xe máy từ nhà ra Quốc lộ 1A.
Do không chú ý quan sát, người phụ nữ vẫn điều khiển xe máy băng qua đường sắt không có rào chắn trong khi đoàn tàu Bắc - Nam đang lao tới. Đoàn tàu đã tông 2 mẹ con tử vong tại chỗ.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tới hiện trường phối hợp với ngành đường sắt giải quyết vụ việc. Đến tối cùng ngày, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Một quốc gia đánh thuế bao cao su nhằm đảo ngược tỷ lệ sinh
Việc Trung Quốc bất ngờ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) đối với các sản phẩm tránh thai bao gồm cả bao cao su đang thu hút sự chú ý lớn từ dư luận quốc tế. Động thái này được xem như bước ngoặt trong nỗ lực “xoay trục” chính sách dân số của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, khi nước này phải đối mặt với khủng hoảng nhân khẩu học nghiêm trọng nhất kể từ những năm 1960.
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ và Trung Bộ có rét sâu, mưa lớn?
Chiều 04/12, khối không khí lạnh đã tràn xuống và ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ cùng một số nơi thuộc Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Thời tiết chuyển lạnh rõ rệt, nhiều nơi xuất hiện mưa nhỏ rải rác, nền nhiệt giảm 1-3 độ. Tại trạm Bạch Long Vĩ đã ghi nhận gió Đông Bắc mạnh cấp 6.
Quy trình lừa đảo tiền ảo “4 bước” chiếm đoạt hàng tỷ đồng
Bằng quy trình 4 bước: “bắt khách – nuôi khách – khách vào tiền – giết khách”, Mai Văn Tới ở Thanh Hóa và đồng bọn đã lừa đảo chiếm đoạt hàng ngàn tỷ đồng
Vì sao con người ngày càng khó sống với nhau?
Không biết từ bao giờ, từ anh em họ hàng đến bạn bè, đồng nghiệp hay người trong làng… ai cũng trở nên khó gần và khó nói chuyện hơn trước.