An Giang: Hai bé gái bị gã thanh niên cùng xóm hiếp dâm 11 lần
Sáng 14/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang bắt tạm giam Trần Hoài Hận, 18 tuổi, ở xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân (An Giang) về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Nạn nhân là bé N.T.S. (8 tuổi) và N.T.C.T. (6 tuổi).
Trước đó, hồi tháng 9, người phụ nữ 50 tuổi đến Công an trình báo, con gái S.(học lớp 3) và cháu ngoại 6 tên T.(học lớp 1) bị Hận xâm hại nhiều lần.
Tại cơ quan điều tra, Hận khai rằng do hai bé gái thích xem phim hoạt hình nên cho mượn điện thoại, dụ dỗ và xâm hại nạn nhân.
Theo đó, Công an huyện Phú Tân phát hiện từ tháng 7/2017 đến khi bị tố cáo, Hận đã nhiều lần xâm hại tình dục hai bé gái.
Trong đó, S. bị Hận xâm hại 5 lần và T. 6 lần ở nhà Hận và nhiều địa điểm khác nhau. Có lần, T. bị Hận dụ dỗ, xâm hại trong nhà vệ sinh của một trường tiểu học. Mỗi lần quan hệ, Hận cho các nạn nhân 5.000 đồng đến 10.000 đồng và cấm tiết lộ sự việc.
Do hành vi của thanh niên này thuộc trường hợp phạm tôi nghiêm trọng, Công an huyện Phú Tân đã chuyển hồ sơ cho Công an tỉnh thụ lý điều tra theo thẩm quyền.
5 kiểu tư duy kéo lùi cuộc đời, không thay đổi nỗ lực mấy cũng khó thoát nghèo
Nhiều người tin rằng nghèo khó là do thiếu may mắn hoặc chưa đủ cố gắng. Nhưng trên thực tế,...
3 ngộ nhận dễ mắc khi “xuống tiền” mua ô tô lần đầu
Mua ô tô lần đầu là quyết định lớn, nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn mắc phải những lầm tưởng...
Rộ trào lưu tạo người yêu cũ AI để chữa lành sau chia tay
Từ dữ liệu trò chuyện, hình ảnh đến những ký ức riêng tư, nhiều người trẻ đang “tái tạo” người...
Nghi bị đột quỵ trên máy bay, hành khách nước ngoài được bác sĩ Việt Nam cứu chữa kịp thời
Nam hành khách người nước ngoài có biểu hiện đau vùng tai, sau đó nhanh chóng xuất hiện tình trạng...