Ấm bụng ngày lạnh với món gà hầm sâm ngọt thịt ngọt nước - đã miệng vô cùng
GÀ HẦM HÀN QUỐC
Nguyên liệu:
- 1.2kg gà
- 1 gói gia vị Gà hầm sâm
- 2 củ tỏi
- 1 củ hành tây
- 1 củ gừng
Cách làm:
- Gà làm sạch, không mổ phanh, mổ moi
- Cắt túi nguyên liệu gà hầm sâm, rửa nhanh dưới vòi nước sạch rồi cho vào bụng con gà.
- Cho luôn tỏi, gừng và hành tây vào cùng.
- Cho vào nồi kín nắp, châm thêm nước ngập gà. Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ.
- Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 1 tiếng
- Sau khi gà đủ độ chín, mềm, lấy đũa xách lên thì có vẻ là nhũn ra là được
- Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu… tùy khẩu vị.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Pham Thi Van Hong
Xem thêm
Meymey (t/h)
Tin liên quan
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt ăn là ghiền
Cách làm tai heo ngâm chua ngọt vô cùng đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu để giúp cho bữa tối của bạn thêm phong phú.
Chiên xong đừng vội ăn ngay, làm thêm bước này món cá ngon gấp 10 lần
Với cách làm cá kho măng này bạn sẽ có món ăn với phần cá chắc ngọt, những cọng măng vàng ươm, giòn giòn với vị chua ngọt cay mặn ngon xoắn lưỡi.
Làm bánh cookies dừa giòn tan thơm phức siêu dễ bằng nồi chiên không dầu
Dịp nghỉ lễ này, cả nhà cùng trổ tài làm bánh cookies dừa thì còn gì tuyệt bằng. Đặc biệt, đây sẽ là công thức làm bánh dừa dễ nhất, đơn giản nhất nhưng chất lượng không thua kém gì ngoài hàng.
Cách làm cơm gà Hội An nhanh, dễ lại ngon vô cùng
Cơm gà Hội An tinh hoa ẩm thực Việt là một món ăn đặc trưng của phố cổ Hội An, nổi tiếng với hương vị đậm đà và hấp dẫn, đã trở thành một trong những món ăn được yêu thích và biểu tượng của vùng đất Hội An.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM