GÀ HẦM HÀN QUỐC

Nguyên liệu:
  • 1.2kg gà
  • 1 gói gia vị Gà hầm sâm
  • 2 củ tỏi
  • 1 củ hành tây
  • 1 củ gừng 
Cách làm:
- Gà làm sạch, không mổ phanh, mổ moi 
- Cắt túi nguyên liệu gà hầm sâm, rửa nhanh dưới vòi nước sạch rồi cho vào bụng con gà. 
- Cho luôn tỏi, gừng và hành tây vào cùng.
- Cho vào nồi kín nắp, châm thêm nước ngập gà. Đun sôi rồi vặn lửa thật nhỏ.
 
 
- Hầm đến khi gà thực sự là mềm, khoảng 1 tiếng 
 
 
- Sau khi gà đủ độ chín, mềm, lấy đũa xách lên thì có vẻ là nhũn ra là được 
- Khi ăn thì thêm muối, hành lá, tiêu… tùy khẩu vị.
 
 
Chúc mọi người làm thành công!

 
 
 
Nguồn: Fb Pham Thi Van Hong
Tin liên quan