4 công thức nước chấm hải sản với rau mùi cực kỳ dễ làm, người vụng đến mấy cũng trổ tài được
Hải sản tươi ngon luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người, và để thêm phần hấp dẫn, không gì sánh bằng việc chấm cùng nước sốt thơm nức. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 4 công thức nước chấm hải sản với rau mùi không chỉ ngon miệng mà còn cực kỳ đơn giản, dễ làm.
Ngay cả những bạn mới tập tành vào bếp hay tự nhận mình "vụng" nhất cũng có thể trở thành "đầu bếp" trong chớp mắt. Từ nước chấm chua cay đầy kích thích, đến hương vị thanh mát của rau mùi, tất cả sẽ làm tôn lên vị ngọt tự nhiên của hải sản, đảm bảo bữa ăn gia đình bạn sẽ trở nên ngon miệng và đáng nhớ. Chuẩn bị nguyên liệu thôi nào, và chúng ta sẽ bắt đầu cuộc hành trình biến hóa hương vị đầy thú vị!
1. Nước chấm hải sản rau mùi đường thốt nốt
Cách thực hiện: Tỏi bóc vỏ, ớt chỉ thiên bỏ cuống. Rau mùi cắt đoạn gốc và thân, không lấy lá, mang rửa sạch. Chanh vắt lấy nước cốt.
Cho tỏi, ớt, cuống rau mùi vào cối giã nhuyễn. Thêm nước mắm, nước cốt chanh và đường thốt nốt vào khuấy đều.
2. Nước chấm hải sản rau mùi lạc rang
Điều gì sẽ xảy ra đối với sức khỏe nếu mỗi ngày ăn một quả ổi?
Ổi là loại trái cây phổ biến, có thể sử dụng trong thực đơn hàng ngày. Vậy điều gì sẽ...
Bánh mì: Món ăn ngon của mọi người nhưng có tác hại khó lường nếu ăn sai cách
Bánh mì ngon, bổ, rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người cho bữa sáng bận rộn. Thế...
Học người Hàn làm thức uống hỗ trợ tiêu hóa cho mọi dịp chỉ với 2 nguyên liệu quen thuộc
Trà gừng quế là thức uống dễ làm, không chỉ tốt cho đường tiêu hóa mà còn giúp tăng sức...
Cách nấu cari dê Ấn Độ siêu ngon, càng ăn càng thèm
Cari dê Ấn Độ có mùi vị đậm đà kèm theo vị béo của nước cốt dừa, thêm chút cay...