16 năm tù dành cho ‘yêu râu xanh’ 9X hiếp dâm bé gái 8 tuổi
Theo cáo trạng, vào khoảng 14h ngày 13/6/2018, Sơn đi môtô đến nhà anh Đ.V.D (31 tuổi, ngụ cùng thôn) để rủ đi nhậu. Khi Sơn đến, trong nhà anh D. chỉ có cháu Đ.T.Q (SN 2009, là con gái anh D.) đang chơi cùng với cháu P.V.H (4 tuổi, hàng xóm của cháu Q.).
Bị Sơn dọa, cháu H. khóc và bỏ chạy về nhà. Bị cáo này đến giường tại phòng khách nằm và lấy điện thoại ra xem phim. Một lúc sau, cháu Q. leo lên giường nằm bên tay trái của Sơn xem cùng. Do trong nhà chỉ còn cháu Q. nên Sơn nảy sinh ý định quan hệ tình dục với bé gái. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Sơn rời khỏi nhà anh D.
Thấy Sơn đi ra, một người hàng xóm của gia đình anh D. nghi ngờ cháu Q. vừa mới bị xâm hại nên chạy sang nhà hỏi cháu Q. rồi báo cho gia đình anh D. biết.
Đến ngày 17/6/2018, gia đình anh D. đến cơ quan công an để trình báo sự việc. Tính đến thời điểm bị xâm hại, cháu Q. mới chỉ 8 tuổi 10 tháng.
TP.HCM: Người lao động tự do, nội trợ sẽ được khám sức khỏe định kỳ hằng năm
ại TP.HCM, người lao động tự do, buôn bán nhỏ, nông dân, ngư dân, nội trợ và người dưới 18...
2 triệu đồng và bài toán khuyến sinh khi người trẻ còn nhiều áp lực
Mức sinh tại Việt Nam đang giảm xuống khá thấp, kéo theo áp lực già hóa dân số. Do đó,...
Lấy mẫu xét nghiệm chùm ca nghi ngộ độc thực phẩm tại Quảng Ngãi
Các bệnh nhân đã ăn bánh mì tại một cơ sở trên địa bàn trước khi xuất hiện triệu chứng...
Điểm chăm sóc người cao tuổi: Người dân ngóng chờ, chuyên gia trăn trở bài toán nhân lực
Nhằm ứng phó tốc độ già hóa dân số, Bộ Y tế đề xuất lập điểm chăm sóc người cao...