Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tuần mới từ ngày 3/1 đến 9/1/2022: tuổi Thân công việc phát triển rực rỡ, tuổi Thìn làm ăn thuận lợi có cơ hội làm giàu

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/1 đến 9/1/2022 cho thấy, trong tuần mới này tuổi Thân công việc phát triển rực rỡ, tuổi Thìn làm ăn thuận lợi có cơ hội làm giàu.

Tuổi Tý

Bạn gặp một chút khó khăn vào khoảng thời gian đầu tuần, hãy chú ý đến quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi chuyện sẽ dần thuận lợi vào giữa tuần. Tài lộc không có nhiều biến động, người làm kinh doanh hãy kiên nhẫn hơn. Chuyện tình cảm cũng bình ổn nhưng vẫn cần chú ý cách cư xử.

Tuổi Sửu

Công việc không thực sự thuận lợi khi bạn được ưu ái của cấp trên nhưng lại có thể khiến kẻ tiểu nhân khó ưa, tìm cách hãm hại. Đường tài lộc ngược lại vượng vận, khởi sắc, đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Chuyện tình cảm thông thuận khi bạn có những nét hấp dẫn thu hút người khác.

Công việc không thực sự thuận lợi khi bạn được ưu ái của cấp trên nhưng lại có thể khiến kẻ tiểu nhân khó ưa, tìm cách hãm hại. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Tuần mới, bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách. Hãy tránh kiêu ngạo và nóng nảy vì dễ xảy ra xích mích với đồng nghiệp, khiến bạn dễ rơi vào tình trạng bị cô lập. Đến cuối tuần, mọi việc có vẻ dần ổn định hơn, tài chính cũng có nhiều biến động, hãy để ý cơ hội làm giàu.

Tuổi Mão

Đầu tuần là khoảng thời gian thử thách mà bạn phải vượt qua, sau khi vượt qua khó khăn cũng chính là cơ hội để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Mọi chuyện sẽ thuận lợi vào dịp giữa tuần, thậm chí bạn sẽ khiến mọi người phải nhìn mình bằng con mắt khác sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Tuổi Thìn

Bạn có những bước phát triển trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ nhưng không nên quá kiêu ngạo, dễ gây mất thiện cảm với người xung quanh. Chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi, có cơ hội làm giàu. Thành quả bạn nhận được đến từ sự nỗ lực của bản thân. Chuyện tình cảm ảm đạm vào đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tích cực.

Tuổi Tỵ

Sự nghiệp tuần mới không được thuận lợi như ý muốn khi bạn có sự cạnh tranh từ đồng nghiệp, đối thủ. Ngược lại thì tiền tài khá dồi dào ngay từ đầu tuần. Nhiều cơ hội hợp tác, may mắn sẽ đến với bạn, hãy luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những điều tốt đẹp.

Sự nghiệp tuần mới không được thuận lợi như ý muốn khi bạn có sự cạnh tranh từ đồng nghiệp, đối thủ. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Bạn không có những bước tiến đáng kể trong tuần này, tuy nhiên mọi chuyện cũng không quá xấu, chỉ cần bạn không chủ động gây xích mích với mọi người. Việc kinh doanh phát triển khá thuận lợi do bạn thông minh và nhanh nhạy trong việc kiếm khách hàng tiềm năng, dễ thấy cơ hội phát tài.

Tuổi Mùi

Đầu tuần, chuyện tình cảm khá ảm đạm nhưng mọi chuyện sẽ dần tốt lên vào cuối tuần. Sự nghiệp tốt xấu đan xen, bạn hãy lắng nghe, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Tài lộc có nhiều điểm sáng, dù kinh doanh hay làm công ăn lương đều sẽ nhận được lộc tiền bạc, tuy nhiên không nên chi tiêu quá tay.

Tuổi Thân

Công việc tuần mới phát triển rực rỡ, bạn hòa đồng với mọi người, gây ấn tượng tốt với cấp trên. Tuy nhiên bạn vẫn cần đề phòng kẻ tiểu nhân muốn gây hại và để ý đến tình hình sức khỏe. Tài lộc có điểm đáng mừng, càng về cuối tuần càng trở nên thuận lợi hơn.

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của bạn phát triển ổn định, đạt được những mục tiêu đề ra từ trước. Tài lộc khởi sắc vào cuối tuần, hãy nắm bắt kịp thời khi thời cơ đến, tránh do dự để cơ hội rơi vào tay người khác. Đường tình duyên cũng có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là con giáp nữ.

Sự nghiệp của bạn phát triển ổn định, đạt được những mục tiêu đề ra từ trước. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Bạn dường như phải trải qua một tuần khó khăn trong sự nghiệp do dễ vướng mâu thuẫn với cấp trên, hãy cố gắng vượt qua mọi bế tắc, rồi mọi chuyện sẽ dần suôn sẻ. Người đầu tư, kinh doanh có điểm sáng tài lộc khi được người thân giới thiệu cho những cơ hội làm giàu.

Tuổi Hợi

Bạn có đường công danh lên xuống thất thường khi vừa có quý nhân phù trợ, vừa cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại, biến cố lại bất ngờ xảy đến. Công việc không ổn định khiến tài chính bị kéo theo. Nhân duyên của người độc thân tuần này khá tốt. Các mối quan hệ sẽ phát triển từ từ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tuyết Nhi (T/H)

Tin liên quan

Đúng ngày hôm nay 2/1/2022, 3 con giáp tài lộc vượng phát vì được Cát Tinh phù trợ, vận may...

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp Chủ nhật ngày 2/1/2022 cho thấy, hôm nay có 3 con...

Tử vi Chủ nhật ngày 2/1, 3 con giáp xui xẻo vướng phải ‘Hung Tinh’, công việc vấp phải khó...

Tử vi 12 con giáp trong ngày hôm nay 2/1/2022 cảnh báo rằng, ngày Chủ nhật cuối tuần có 3...

Phụ nữ có nốt ruồi ở ‘vùng cấm địa’, 3 vị trí mang đến vận may ngất trời, tài lộc...

Xem nốt ruồi ở ‘vùng cấm địa’ của phụ nữ cũng có thể đoán biết vận mệnh của bản thân...

Những ngày đầu năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp được Thần Tài ưu ái gửi lộc tận tay, tiền...

Xem tử vi 12 con giáp trong những ngày đầu năm Nhâm Dần 2022 thấy rằng, thời điểm này có...

TOP 6 con giáp về già hưởng trọn vinh hoa, phúc lộc đầy nhà, thoải mái ăn sung mặc sướng,...

Theo tử vi 12 con giáp tiết lộ, có 6 con giáp từ thời niên thiếu cho đến trung vận...

Đàn ông thuộc 5 con giáp này là kẻ đa tình, trăng hoa có tiếng, phụ nữ đừng vội tin...

Gặp phải đàn ông thuộc 5 con giáp này tốt nhất phụ nữ không nên dây vào. Bởi họ là...

Trong tháng 12 Âm lịch 2021, 3 con giáp vượt mọi chông gai ung dung bước lên đỉnh vinh quang,...

Tử vi 12 con giáp tiết lộ rằng, trong tháng 12 Âm lịch năm 2021 có 3 con giáp vượt...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình