Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Sáu ngày 11/3/2022: tuổi Mão công việc phát triển thuận lợi, tuổi Dậu thu được nhiều lợi nhuận

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Sáu ngày 11/3/2022 cho thấy, trong ngày hôm nay tuổi Mão công việc phát triển thuận lợi, tuổi Dậu thu được nhiều lợi nhuận.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tý dễ trở nên nóng nảy và cáu kỉnh hơn bình thường. Bản mệnh thường không chịu nghe lọt tai ý kiến của người khác vì thường cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất. Đừng để thái độ làm việc như vậy khiến cho kẻ tiểu nhân nhân cơ hội lợi dụng.

Hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, sự nóng vội và chủ quan sẽ khiến bạn càng dễ rơi vào bẫy của kẻ xấu hơn.

Trong chuyện tình cảm, có nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ của hai bạn. Nếu để mọi chuyện tiếp tục như hiện tại, tình cảm của hai người sẽ nhanh chóng trở nên lạnh nhạt.

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng xấu. Sự lơ là khiến bạn dễ gặp phải khúc mắc ngay cả trong những công việc tưởng chừng quen thuộc.

Bạn cần hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định và tránh những hành động nông nổi, gây thêm phiền phức cho chính bản thân mình. Dù là việc đơn giản đến mấy cũng không được chủ quan.

Bạn cũng nên tránh gây mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp. Nếu ý kiến có bất đồng, đôi bên cũng nên trao đổi một cách thiện chí, chớ nâng cao quan điểm của bản thân, hạ thấp quan điểm của người khác.

Xem tử vi con giáp, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng xấu. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận, người tuổi Dần nhận được sự tin tưởng của mọi người và được giao cho phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng trong công việc.

Đây chính là thời điểm để bạn vươn lên khẳng định bản thân. Đừng chần chừ, do dự khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không được như ý muốn. Bạn không nên trút giận lên đầu người ấy dù có đang phải chịu căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, để đưa ra những kế hoạch thực sự hợp lý thì bạn cần phải đánh giá năng lực bản thân và tình huống trước mắt.

Người trẻ tuổi cũng không nhất thiết phải tự mình quyết định mọi việc, nhất là khi đứng trước những công việc quan trọng. Nếu còn nhiều điều băn khoăn, bạn hãy thử trao đổi, thảo luận với những người đáng tin cậy giàu kinh nghiệm.

Người tuổi Mão độc thân sẽ thể hiện những ưu điểm của bản thân và thu hút đối phương trong hôm nay.

Tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn khó tránh khỏi những tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Bản mệnh nên học cách kiềm chế, tự đánh giá lại bản thân trước khi tranh cãi hoặc oán trách người khác.

Bạn vốn là người kiên định và có chí tiến thủ, tuy nhiên bạn vẫn cần lắng nghe lời khuyên bảo, hướng dẫn của người đi trước. Tránh hành động mù quáng kẻo hối không kịp.

Chuyện tình cảm diễn ra khá tốt đẹp. Những người độc thân nên mở lòng một chút, bạn sẽ phát hiện những người thật lòng dành tình cảm cho mình.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ tài năng nhưng dễ hài lòng với thực tại. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn sẽ dễ dàng rơi vào cảnh đứng yên tại chỗ, để người khác vượt qua. Hãy cố gắng hơn trong thời gian tới!

Vận trình tài lộc của bản mệnh đang gặp khá nhiều rắc rối. Điều này còn do tính cách ưa hàm ơn của chính bạn, lo chuyện bao đồng nên tiền mất tật mang.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn đang phát triển rất tốt đẹp. Người độc thân cũng nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái.

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ tài năng nhưng dễ hài lòng với thực tại. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ đầu tư, làm ăn. Nếu biết phát huy khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác của mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, bạn nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trong gia đình, bạn nên thường xuyên trò chuyện, giao lưu với con cái mỗi ngày. Bạn muốn mình trở thành người bạn đáng tin cậy của con cái, cùng con cái vượt qua niềm vui nỗi buồn.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 11/3/2022, người tuổi Mùi hôm nay dễ rơi vào cảnh mâu thuẫn với đồng nghiệp vì ý kiến bất đồng. Bạn nên trình bày vấn đề thuyết phục hơn, đừng coi mình là nhất và bắt mọi người phải nghe theo một cách vô lý.

Vận trình tài lộc không hanh thông lại không muốn cầu giúp đỡ từ người khác. Bạn coi trọng đời sống tinh thần, bạn có thể phát huy điều này để giúp mặt tiền bạc được thuận lợi hơn.

Hôm nay, những người độc thân vượng đào hoa, sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp. Các cặp đôi yêu nhau cũng trải qua giai đoạn vô cùng mặn nồng, ngọt ngào.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân không nên mâu thuẫn với người làm lãnh đạo trong ngày hôm nay. Dù bạn không hài lòng vì quyết định của cấp trên thì cũng đừng nên nóng nảy, đối đầu bởi điều đó có thể ảnh hưởng tới tiền đồ của bạn.

Bản mệnh nên hạn chế cách làm việc không đầu không cuối, bớt nhiều dã tâm xấu xa thì vận tiền bạc sẽ thuận lợi.

Người tuổi Thân cũng sẽ trở nên rất vượng đào hoa trong hôm nay. Nhờ bản tính cởi mở, nhiệt tình, bản mệnh có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của người tuổi Dậu vẫn như ngày thường nhưng vì tâm tình không ổn định nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai, đừng dễ dàng hài lòng với thực tại. Bạn vốn là người có tài và bạn vẫn chưa phát hiện hết khả năng của mình. Hãy khẳng định bản thân và để mọi người phải nhìn mình bằng con mắt ngưỡng mộ.

Những hướng phát triển mà bạn đã lựa chọn từ trước dần mang lại hiệu quả rõ rệt. Bạn có thể thu được lợi nhuận đáng mong chờ trong ngày hôm nay.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia và đôi bên luôn chú trọng việc vun đắp tình cảm.

Xem tử vi ngày mới cho thấy, công việc của người tuổi Dậu vẫn như ngày thường nhưng vì tâm tình không ổn định nên bạn sẽ cảm thấy khó khăn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm việc liên quan đến thể lực và trí tuệ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Trong hôm nay, nếu gặp vấn đề tranh cãi, có mâu thuẫn thì bạn nên tránh tham gia.

Nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ tìm ra hướng đột phá để giải quyết vấn đề.

Chuyện tình cảm tiến triển khá chậm chạp. Bạn hãy chú ý lắng nghe những gì trái tim mách bảo. Đừng nên hành động theo cảm tính, tuy vậy bạn vẫn cần phải biết điều mình thực sự mong muốn là gì.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 11/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi cần thận trọng trong công việc. Bạn cần có cái nhìn đa chiều, dự đoán mọi khăng năng sai sót có thể xảy ra để hoàn thiện công việc thật chu đáo.

Bạn có tư duy nhanh nhẹn, khả năng lĩnh hội cao đem tới nhiều suy nghĩ sáng tạo trong hợp tác làm ăn. Do vậy tiền bạc chủ yếu do sự lanh lợi của bản thân.

Bản mệnh có cơ hội tìm thấy đối tượng bạn yêu thích ngay trong ngày hôm nay. Bạn cũng nên bỏ bớt những quy tắc và sự rập khuôn của mình để đón nhận tình yêu mới mẻ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thiên Thanh (T/H)

Tin liên quan

Tử vi 12 con giáp từ ngày 10-18/3/2022: 3 con giáp ‘giàu có chỉ sau một đêm’, sự nghiệp vượng...

Từ ngày 10-18/3/2022 chính là thời vận để 3 con giáp này đổi đời nhờ có quý nhân trợ lực,...

Top 3 nàng giáp không là doanh nhân thành đạt nhưng lại lấy được chồng đại gia, cả đời sống...

Tử vi 12 con giáp cho biết, 3 nàng giáp này tuy không có số thành công, nhưng nhờ sự...

Top 4 con giáp sở hữu khả năng lãnh đạo xuất chúng, vận mệnh sinh ra là để làm sếp,...

Trong 12 con giáp thì từ lúc lọt lòng 4 con giáp này đã thể hiện khả năng lãnh đạo...

Đàn ông thuộc 3 con giáp này bề ngoài lạnh lùng, khô khan nhưng lại là ‘ÔNG CHỒNG QUỐC DÂN’...

Trong 12 con giáp thì đàn ông thuộc 3 con giáp này có vẻ bề ngoài vô cùng lạnh lùng,...

Chúc mừng những ai sinh vào khung giờ ‘VÀNG’ này vì được ‘THẦN PHẬT’ hộ mệnh, cả đời may mắn,...

Những ai may mắn sinh vào khung giờ vàng này, dù là nam hay nữ đều được ‘Thần Phật’ hộ...

TOP 3 con giáp vượt hết ‘ĐẠI NẠN’ tháng 3, quý nhân trợ mệnh trong tháng 4, tháng 5 vụt...

Tử vi 12 con giáp từ tháng 3 đến tháng 5/2022 cho thấy, trong 3 tháng tới đây 3 con...

Trong 2 ngày cuối tuần (12-13/3): 3 con giáp nhận lộc từ ‘BỀ TRÊN’, tiền của rủng rỉnh về tay...

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy, trong 2 ngày cuối tuần có 3 con giáp nhận lộc từ...

Tin mới nhất

Định hủy hôn vì nhà trai dẫn lễ ăn hỏi sơ sài, lời thủ thỉ của mẹ chồng khiến tôi...

54 phút trước

Sợ mẹ chồng khó tính lúc sinh không dám nhờ, hành động nhỏ của bà trong viện khiến tôi hổ...

57 phút trước

Vợ vừa thông báo có thai, con trai tôi liền sai mẹ: Từ nay mấy việc nhà cửa mẹ phải...

1 giờ trước

Vợ bầu thèm ăn sầu riêng nhưng chồng lại mua chùm nho đỏ, nghe chồng nói một câu mà bật...

1 giờ trước

Đêm nào cũng lảng tránh chồng vì tự ti vết rạn sau sinh nhưng hành động của anh khiến tôi...

4 giờ trước

Sát ngày sinh mất trộm 30 triệu, biết danh tính thủ phạm tôi sốc suýt nhập viện cấp cứu

4 giờ trước

Đón con gái về chăm hết cữ, lúc đi mẹ còn dúi tay tôi 10 triệu khóc: Cháu người ta,...

4 giờ trước

Ở cữ 2 tháng vẫn được chồng bưng cháo về tận giường dỗ dành: Em cứ nghỉ ngơi, mọi việc...

5 giờ trước

Mẹ chồng bảo con dâu ra khách sạn ở khi chăm con gái ở cữ, cuộc điện thoại lúc nửa...

5 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình