Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Năm 22/12/2022 của 12 con giáp: Mão - Ngọ buôn may bán đắt, làm 1 hưởng 10 nhờ quý nhân tương trợ, Mùi - Thân có điềm báo tiểu nhân dòm ngó, nên cẩn trọng

Tử vi ngày mới thứ Năm 22/12/2022 của 12 con giáp dự đoán, Mão - Ngọ buôn may bán đắt, làm 1 hưởng 10 nhờ quý nhân tương trợ, Mùi - Thân có điềm báo tiểu nhân dòm ngó, nên cẩn trọng. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới, thứ Năm 22/12/2022 dự đoán, Chính Tài mang tới may mắn cho người tuổi Tý ở phương diện tài lộc trong ngày thứ 5 này. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định từ nhiều nguồn cả chính và phụ. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để tiến hành các dự định đầu tư hay ký kết làm ăn.

Vận trình sự nghiệp trong ngày khá vững vàng, càng làm càng hăng say vì bản mệnh tìm ra được cách thức hợp lý nhất tiết kiệm được cả thời gian và sức lực. Bên cạnh đó con giáp này cũng biết phân bổ và tận dụng nguồn lực bên ngoài nên không gây áp lực quá lớn cho mình.

 

Tuổi Sửu

Có nhiều tin tích cực sẽ đến với người tuổi Sửu trong ngày thứ 5 này. Nhờ Thiên Ấn độ mệnh, công việc của bạn khởi sắc nhanh chóng. Bạn thể hiện được năng lực và vai trò quan trọng trong tập thể, tạo dựng uy tín với đồng nghiệp và cấp trên.

Công việc tiến triển đáng mừng kéo theo tài lộc, tiền bạc nhờ đó mà rủng rỉnh hơn, bạn có thể thoải mái chi tiêu. Bên cạnh đó, tuổi này cũng có thể tập tành kinh doanh ngay từ hôm nay, thời điểm cuối năm rất thuận lợi để buôn bán, làm gì cũng ra tiền.

 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có cát tinh Tỷ Kiên trợ giúp nên có thể vượt qua khó khăn, trở ngại nhanh chóng, hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở từ ngày trước đó. Bạn đưa ra những lựa chọn dứt khoát và quyết đoán, nhanh chóng chiếm được lợi thế. Về cuối ngày, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi công việc kết thúc trọn vẹn và có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc giúp cho người tuổi này nhận được những lời tán dương và công nhận của cấp trên cùng đồng nghiệp. Lăn xả bất chấp khó khăn, không chấp nhận thất bại, bạn luôn cố gắng tìm thấy lối đi tiếp theo trên con đường gập ghềnh trắc trở.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Mão 

Thiên Tài che chở, tuổi Mão có thể đón chút tài lộc bất ngờ trong hôm nay nhờ các khoản cho tặng hay thừa kế tài sản. Vận may đến khiến con giáp này cảm thấy vui vẻ, phấn khởi hơn rất nhiều, nhưng đừng vui mừng quá mà tiêu pha quá đà nhé kẻo không kiểm soát được lại hao hụt nhanh chóng đấy.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này nhanh nhẹn nhưng hơi vội vàng, nếu tiết chế được nhược điểm này thì mới tránh được sai sót. Đặc biệt là những người làm việc liên quan đến sổ sách, con số tính toán càng cần phải thận trọng và kiểm kê kỹ càng để không tự mua rắc rối vào người.

 

Tuổi Thìn

Tam Hội nhập cục giúp người tuổi Thìn tháo gỡ được rất nhiều bế tắc trong công việc đã khiến bản thân đau đầu từ nhiều ngày trước đó. Bản mệnh khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm sẵn có của mình để xoay chuyển cục diện. Dù tinh thần đã phải rất căng thẳng nhưng những thành công đã khiến con giáp này an tâm hơn rất nhiều.

Ngày có cát tinh Thực Thần soi chiếu cũng sẽ mang tới thêm nhiều may mắn trong đường tài lộc của con giáp này. Tuổi Thìn dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh thì cũng không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc tha hồ chi tiêu theo ý muốn.

 

Tuổi Tỵ

Chịu nhiều tác động bất lợi từ cục diện Tương Hại Thái Tuế, người tuổi Tỵ hay suy nghĩ thái quá, cả giận mất khôn mà gây ra những sự việc đáng tiếc. Con giáp này còn hành động theo cảm tính, chỉ chăm chăm vào ý của mình mà không màng tới xung quanh nên có thể làm phật lòng không ít người.

Nếu bản mệnh cứ giữ thái độ này thì không chỉ khiến bản thân bực bội mà còn ảnh hưởng tới cả người khác. Không ai muốn làm việc chung với một người sớm nắng chiều mưa và thất thường cả, bạn có thể bị mọi người xa lánh, cô lập nếu không sớm sửa đổi.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hợp Thái Tuế che chở, người tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều thành tựu đáng mừng trong hôm nay. Con giáp này được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho nên những khó khăn gặp phải trong công việc cũng không thể khiến bạn gục gã. Thậm chí bạn còn vượt qua xuất sắc và giành lấy mức độ tín nhiệm cao trong mắt cấp trên.

Người kinh doanh có một ngày buôn may bán đắt, làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ giúp đỡ. Bạn sẽ có một vài lời mời hợp tác làm ăn trong ngày hôm nay, đây là cơ hội tốt để phát triển đường tài lộc nên hãy cân nhắc chứ đừng vội bỏ qua nhé.

 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi cần khéo léo trong cách ứng xử với đồng nghiệp, tránh cãi vã hay xung đột. Môi trường công sở khá rắc rối, bạn không nên để bản thân vướng vào thị phi bởi biết đâu tiểu nhân đang ở trong tối để ngầm lợi dụng lúc bạn thiếu bình tĩnh để gây bất lợi cho bạn.

Kiếp Tài cũng cho thấy hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với người tuổi này. Do đó, bạn không nên đầu tư, hạn chế kinh doanh mạo hiểm hay cho người khác vay mượn. Bạn có nguy cơ phải đối mặt với thua lỗ, thậm chí là phá sản nếu như không tính toán cẩn thận.

 

Tuổi Thân

Ngày Dần Thân Tương Xung sẽ mang đến những điều xui rủi cho người tuổi Thân trong hôm nay. Vận trình của bản mệnh có điềm báo tiểu nhân quấy phá khiến công sức bấy lâu có thể đổ sông đổ biển. Chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ.

Tốt hơn hết con giáp này nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình để hạn chế những rắc rối có thể đối mặt. Việc đã xảy ra, thay vì luống cuống thì tuổi này nên giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên chú ý tới những vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc bởi Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ mất mát, tổn hao trong ngày này là rất lớn. Bạn không nên cố theo đuổi những điều vọng tưởng viển vông mà đánh mất sự tỉnh táo trong việc đưa ra suy đoán.

Vì mải mê tìm cách kiếm tiền nên người làm công ăn lương có thể không mấy tập trung vào công việc trong hôm nay. Người một nơi nhưng đầu óc mải suy nghĩ tận đâu khiến hiệu suất sụt giảm, khó đảm bảo được tiến độ theo yêu cầu. Bạn có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không tự chấn chỉnh bản thân.

 

Tuổi Tuất 

Cục diện Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tuất mang tới tin vui ở nhiều phương diện. Bạn có một ngày vui vẻ, may mắn vì nhân duyên nở rộ. Về cơ bản mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp, các phương diện hanh thông tốt lành nhờ sự cố gắng của bản thân cộng thêm may mắn của số phận.

Vận trình sự nghiệp không gặp phải trở ngại hay áp lực nào quá lớn. Bạn luôn biết cách kết nối với mọi người nên dù gặp khó khăn cũng có người đứng ra giúp đỡ kịp thời. Đặc biệt là mỗi khi phải làm việc nhóm, con giáp này lại càng cho thấy vai trò không thể thay thế trong tập thể.

 

Tuổi Hợi

Có Lục Hợp tương trợ, tuổi Hợi có được động lực tinh thần khá lớn khi tình cảm khá hài hòa, tốt đẹp, tình yêu đôi lứa ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Bản mệnh và nửa kia của mình tìm được tiếng nói chung, thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Đây cũng là điều khiến cả hai người cùng mạnh mẽ và phát triển hơn.

Chính Quan giúp công việc, sự nghiệp hanh thông, tiến triển theo đúng lộ trình đã đề ra. Con giáp này cũng là người chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ nên nhanh chóng học hỏi được thêm kiến thức bổ ích và khẳng định bản thân ở nơi làm việc.

Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tịnh Nghi (TH)

Tin liên quan

3 con giáp trúng số độc đắc 1000 tỷ vào 16h30 chiều mai, thứ Năm ngày 22/12/2022: Thần Tài thả...

3 con giáp đổi đời trúng độc đắc, tài lộc như mưa, tiền vào như nước, tiền bạc công việc...

3 con giáp mau sắm tủ tiền đem về chứa vàng chứa bạc trong hai ngày (22 và 23/12/2022): Trong nhà...

Tử vi thời điểm này cho thấy những con giáp sau được Thần Tài ban phát tài lộc nên phúc lộc...

Trúng số độc đắc 2 ngày liên tiếp (22/12, 23/12), 3 con giáp cuộc đời sang trang mới, tay cầm...

Tử vi 12 con giáp cho hay, vào 2 ngày 22/12 và ngày 23/12, 3 con giáp này được số...

Khép lại năm 2022, sang đầu năm Quý Mão, 3 con giáp có quà bất ngờ, may mắn gõ cửa,...

Tử vi dự đoán, vào đầu năm Quý Mão, những con giáp này có quà bất ngờ, chuyện vui ùn...

Trúng số độc đắc vào cuối năm 2022, 3 con giáp được vũ trụ phát tín hiệu, năng lượng giàu...

Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào giàu có, may mắn, thành công vào cuối...

Đúng 0h khuya Thứ 5 ngày 22/12/2022: Thầy bói mù tiên đoán tên 3 con giáp được Thần Tài theo gót,...

Từ 0h khuya Thứ 5 ngày 22/12/2022, 3 con giáp mở ra bước ngoặt, tiền bạc không lo, sự nghiệp lấy...

Cuối tuần này (25/12/2022): Top 3 con giáp nên tỉnh táo trong những quyết định đầu tư tài chính hay...

Top 3 con giáp vào cuối tuần này 25/12/2022, dễ vướng vào thị phi, do hành động vô tình của...

Tin mới nhất

Nên đánh răng trước hay sau bữa sáng?

15 giờ trước

Nghiên cứu mới: Trẻ sử dụng điện thoại quá nhiều ngay từ khi còn nhỏ làm tăng nguy cơ rối...

19 giờ trước

Chữa viêm mắt bằng sữa mẹ, bé trai 8 tuổi bị mù một bên mắt

20 giờ trước

Điều gì xảy ra nếu bạn thường xuyên thức khuya?

1 ngày 15 giờ trước

Một thói quen cần bỏ ngay nếu muốn tránh các bệnh liên quan thận

1 ngày 18 giờ trước

Thói quen tưởng vô hại nhưng lại là nguyên nhân khiến thận chứa cả ‘túi sỏi'

1 ngày 18 giờ trước

Những điều nên làm vào buổi sáng để kiểm soát huyết áp

1 ngày 20 giờ trước

Thường xuyên tỉnh ngủ vào 3 giờ sáng là chứng bệnh gì?

1 ngày 23 giờ trước

7 lựa chọn lối sống sai lầm có thể làm giảm tuổi thọ của chúng ta

2 ngày 17 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình