Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Hai 9/1/2023 của 12 con giáp: Thìn - Hợi phấn đấu nỗ lực thu gom tài lộc đầy túi, phú quý ngập nhà, Dần - Tỵ tương phá quấy nhiễu, sự nghiệp rối ren

Tử vi ngày mới thứ Hai 9/1/2023 của 12 con giáp dự đoán, Thìn - Hợi phấn đấu nỗ lực thu gom tài lộc đầy túi, phú quý ngập nhà, Dần - Tỵ tương phá quấy nhiễu, sự nghiệp rối ren. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới, thứ Hai 9/1/2023 thấy rằng, người tuổi Tý sẽ trải qua một ngày vô cùng thuận lợi nhờ có sự phù trợ của Tam Hợp. Tinh thần tích cực, lạc quan trong những ngày đầu năm mới giúp bạn chẳng ngại ngần bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Bạn cũng nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nếu mình vướng phải khó khăn. Chính vì thế, bạn chẳng ngại mở lòng mình và mở rộng các mối quan hệ, hi vọng rằng mình sẽ kết bạn được với những người bạn tốt.

 

Tuổi Sửu

Tỷ Kiên đem lại cho người tuổi Sửu tinh thần quyết tâm làm việc trong những ngày khởi đầu năm mới. Một khi đã có kế hoạch làm việc gì, bạn sẽ bắt tay vào làm ngay mà không cần đến bất cứ ai thúc đẩy hoặc ủng hộ.

Điều con giáp này cần chú ý hơn trong năm mới là hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, đừng nên bó hẹp bản thân trong một môi trường quen thuộc. Quen biết nhiều người, bản mệnh sẽ thấy vui vẻ hơn và được giúp đỡ nhiều hơn.

 

Tuổi Dần

Người tuổi Dần phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, khiến nhiều rắc rối đổ xuống đầu. Chính vì thế mà dù mới là những ngày khởi đầu năm mới, bạn đã cảm thấy mệt mỏi và bi quan về tương lai.

Những suy nghĩ tiêu cực của bạn sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn nhiều đấy. Hãy thử nhìn nhận vấn đề ở một khía cạnh khác xem sao, có thể bạn sẽ tìm được cách hay để khắc phục khó khăn. Hơn nữa, mọi người luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Mão 

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình không được yên bình trong ngày hôm nay. Có thể những khác biệt về thế hệ khiến đôi bên khó có thể thấu hiểu được nhau.

Thiên Quan không đem tới điều may mắn cho những người đi làm trong ngày hôm nay. Có vẻ bạn đang làm việc với thái độ đối phó nên dễ mắc phải sai sót, khiến cấp trên trách phạt. Hãy tự cổ vũ và nhắc nhở bản thân cố gắng hơn.

 

Tuổi Thìn

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thìn có thể tìm ra định hướng chính xác cho năm mới 2023 của mình. Bạn hãy dũng cảm bước theo con đường mình đã chọn, dù gặp khó khăn cũng đừng bỏ cuộc. Bạn chịu bỏ công bỏ sức thì sẽ được hưởng kết quả xứng đáng.

Người còn trẻ tuổi có thể suy nghĩ đến việc học tập thêm những kiến thức mới trong thời điểm này. Có thêm kiến thức, bạn sẽ tìm kiếm thêm được nhiều cơ hội tương lai cho mình, vì thế, đừng nên nghĩ đến việc lười biếng, ăn chơi hưởng thụ nhé.

 

Tuổi Tỵ

Chịu tác động của cục diện Tương Phá, người tuổi Tỵ không gặp quá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Nhiều trở ngại bất chợt xuất hiện khiến bạn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, không biết mình nên làm gì tiếp theo.

Thời điểm này, bạn cần cẩn thận với những kẻ chủ động tiếp cận mình. Không phải ai tỏ vẻ hồ hởi, tốt bụng với bạn cũng đã thực sự muốn tốt cho bạn đâu. Hãy rèn luyện để có khả năng đánh giá con người chính xác hơn nhé.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được tận hưởng một ngày yên ả bên gia đình mình. Bạn quan tâm đến người thân và luôn tìm cách hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, chính nhờ thế mà bầu không khí gia đình luôn ấm áp.

Kiếp Tài cho thấy bạn không nên khăng khăng với các quyết định của mình. Khi bị mọi người xung quanh phản đối, bạn nên dành thời gian để xem xét lại mọi mặt vấn đề, như vậy, bạn có thể nhận ra mình đang sai sót ở đâu.

 

Tuổi Mùi

Thương Quan khuyên những người tuổi Mùi đi làm trong ngày hôm nay chớ nên mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Bạn nên chú ý trong cách hành xử, năm mới nên “dĩ hòa vi quý” để gặp may mắn hơn.

Một số người vướng phải khó khăn không nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi trốn tránh hoặc từ bỏ vốn không phải là cách giải quyết vấn đề. Chỉ khi thẳng thắn đối diện khó khăn và tìm cách giải quyết, bạn mới có thể tiến bộ.

 

Tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân thích làm mọi việc theo ý của riêng mình. Bạn không muốn nghe theo lời sắp đặt của người khác và sẵn sàng lên tiếng phản kháng ngay.

Tuy nhiên, bạn cũng cần xác định rõ thực tế trước mắt để nhận ra rằng việc mình làm là đúng hay sai, đừng cứng đầu cứng cổ mù quáng như vậy. Người góp ý cho bạn là người muốn tốt cho bạn đấy.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường xuyên băn khoăn, do dự trước các sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, ai cũng sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích thôi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể tính đến chuyện hợp tác làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn có thể làm quen được với một vài đối tác, khách hàng triển vọng, chính vì thế, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội, đừng nhường cho người khác.

 

Tuổi Tuất 

Thiên Ấn đem lại nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Tuất. Nếu đã quay trở lại làm việc trong ngày hôm nay, bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, trách nhiệm.

Người làm lãnh đạo có thể dành thời gian để quan tâm nhiều hơn đến anh em trong công ty. Chỉ khi bạn nắm bắt được suy nghĩ, cảm nhận của nhân viên thì mới sắp xếp người vào đúng việc, khiến công việc của tập thể đạt kết quả cao.

 

Tuổi Hợi 

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có thể nhân ngày hôm nay để đặt ra những mục tiêu phấn đấu rõ ràng hơn cho mình. Muốn phát triển hơn nữa trong năm 2023, bạn cần nhìn nhận rõ thực tại và đánh giá đúng năng lực của bản thân.

Nếu còn băn khoăn về tương lai trước mắt, bản mệnh cũng có thể trò chuyện, tâm sự với người lớn trong nhà hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Đừng ngại ngần bày tỏ những điều mình chưa rõ, nếu tiến bộ, bạn cần không ngừng học hỏi.

Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ Tuệ Nghiên (TH)

Tin liên quan

Từ 17/12 đến 23/12 âm lịch, vận đổi sao dời: 3 con giáp 'lột xác' làm giàu, vượt vũng bùn...

Từ 17/12 đến 23/12 âm lịch, lộc về phủ kín lối, 3 con giáp này nhận may mắn phất lên...

Gà gáy sáng canh đêm 30, Thần Tài mỉm cười, gõ cửa 3 con giáp ban nhiều phước lành, vạn...

Đêm 30, 3 con giáp may mắn được ban nhiều phước lành, vạn điều may mắn trăm điều bình an.

Sáng mồng 1 Tết, vận may gõ cửa, 3 con giáp đón TÀI LỘC như mưa, sang năm Quý Mão...

Sáng mồng 1 Tết, 3 con giáp may mắn hết phần thiên hạ, sự nghiệp sắp chuyển mình mạnh mẽ,...

Đúng ngày mai, thứ Bảy 7/1/2023, hào quang sáng rực góc trời, 3 con giáp được thiên phú trời ban,...

Thứ Bảy 7/1/2023, 3 con giáp may mắn được thiên phú trời ban, nắm trong tay nhiều tài vận bất...

Đếm ngược đến đêm 30 Tết, 3 con giáp có số phận dát vàng, hầu bao căng phồng, số dư...

Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào giàu có, may mắn, thành công khi đếm...

Năm hết, Tết đến, 3 con giáp đúng tuổi 'vàng mười', tiền nhiều việc ít, chuẩn bị đón Xuân tưng...

Năm hết Tết đến là thời điểm vàng của 3 con giáp may mắn dưới đây. Mệnh chủ làm gì...

Đúng ngày mai, thứ Sáu 6/1/2023, hỷ sự đến nhà, thần tài ghé cổng, 3 con giáp phú quý tiêu...

Thứ Sáu 6/1/2023, 3 con giáp may mắn phú quý tiêu không xuể, sự nghiệp đang 'đìu hiu' bỗng vụt...

Tin mới nhất

Đến nhà chị chồng ăn cơm tối, khi về, chị ấy đưa tôi cả xấp tiền khiến tôi kinh ngạc...

1 giờ trước

Con gái riêng của chồng ném cốc sinh tố xuống nền nhà và nói một câu làm tôi tan nát...

1 giờ trước

Vừa thông báo có thai, bạn trai mừng rỡ báo một tin mà nghe xong tôi lo sợ

1 giờ trước

Thấy nhiều khi tôi về muộn lại say mèm, bố mẹ chồng liền đến nhà tìm chồng tôi để 'xúi'...

1 giờ trước

Được bạn cũ chuyển số tiền lớn để làm ăn, tôi chưa kịp vui mừng thì hôm sau chồng đã...

2 giờ trước

Ngày cưới, bố vợ đại gia chỉ tặng con gái đôi nhẫn cỏ khiến cả hội hôn xì xào bàn...

2 giờ trước

Biếu mẹ chồng 50 triệu Vu lan báo hiếu, bà tuyên bố một câu giữa cả họ khiến tôi kiên...

2 giờ trước

Nghe thấy lời hủy hôn thốt ra từ miệng chồng sắp cưới, tôi ngớ người vì không ngờ anh lại...

2 giờ trước

Ốm nghén đi mua khế chua, vợ được chị bán hoa quả tiết lộ bí mật động trời của chồng,...

2 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình