Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Hai 29/8/2022 của 12 con giáp: Mão - Ngọ công việc thuận đường thăng tiến, đào hoa đỏ rực, Sửu - Thìn công danh chẳng thuận, tài lộc rủ nhau rời bỏ

Tử vi ngày mới, thứ Hai 29/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Mão - Ngọ công việc thuận đường thăng tiến, đào hoa đỏ rực, Sửu - Thìn công danh chẳng thuận, tài lộc rủ nhau rời bỏ. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp thứ Hai ngày 29/8/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý tương đối ổn định, nam mệnh vững vàng, có nhiều sự kiện như yến tiệc, đám hỏi.

Tình duyên: Dù độc thân hay đã kết hôn, Tý đều dễ xảy ra tranh chấp với người nhà hoặc người yêu vì những chuyện vặt vãnh.

Công việc: Hôm nay tâm trạng bạn không được tốt nên không thể dồn hết tâm sức cho công việc, làm một số việc nhỏ cũng không hoàn thành.

Tài lộc: Vận may tài lộc không có nhiều thay đổi trong ngày hôm nay, bạn không có thu nhập đặc biệt bên ngoài, trong cuộc sống cũng không có khoản chi tiêu đặc biệt. Hôm nay không thích hợp để bàn bạc chuyện tài chính với người nhà hoặc đối tác trong ngày hôm nay.

Sức khỏe: Khá tốt, đây là thời điểm thích hợp để giảm cân.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có vận thế không thuận, nếu nói dối sẽ rất dễ bị phát hiện.

Tình duyên: Thăng hoa, việc giao tiếp với người yêu nhiều hơn sẽ có lợi.

Công việc: Bạn dễ gặp phải những lời đàm tiếu của người khác, quá xem nhẹ nhiệm vụ trong tay, cẩn thận bị chơi xấu.

Tài lộc: Sẽ có một số cơ hội nhưng bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn, tốt hơn hết là nên vận động các mối quan hệ, nếu không bạ sẽ khó thu được lợi nhuận.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, đừng nên thân mật với chó mèo đi lạc, sinh nhiều vi khuẩn.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần phải đối mặt với khá nhiều lựa chọn, tự tin hơn thì sẽ thành công.

Tình duyên: Ngày thường tuy bạn rất nhát gan nhưng vẫn có thể dũng cảm bày tỏ tình cảm vào những thời điểm quan trọng, nhất định bạn sẽ chiếm được cảm tình của đối phương.

Công việc: Hôm nay bạn rất kiên nhẫn trong công việc, cũng rất chu đáo với công việc của bản thân, khả năng của bạn cho phép bạn giải quyết công việc của mình một cách thoải mái.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay khá ổn, bạn có thể rút tiền quỹ của mình vào thời điểm quan trọng, tăng đầu tư, tăng lãi.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn cơm ngon miệng. 

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão có vận trình bình thường, hôm nay bạn phải giải quyết một số chuyện tương đối vụn vặt.

Tình duyên: Khá tốt, bạn được người lớn tuổi giới thiệu nên sẽ quen được người khác phái, giao lưu vui vẻ.

Công việc: Hanh thông, thời cơ thuận lợi, việc hợp tác dự án, kiểm tra đánh giá rất có lợi. Bạn chủ động hơn, có thể sẽ được thăng chức và cất nhắc.

Tài lộc: Ở mức trung bình; bạn thường xuyên phải ra ngoài giao lưu, dù đặc biệt tằn tiện nhưng chắc chắn sẽ phát sinh thêm một số khoản,. Vì vậy bạn nên tiết kiệm hơn trong các lĩnh vực khác.

Sức khỏe: Được cải thiện, bạn dành chút thời gian nghỉ ngơi cho bản thân sẽ có lợi hơn.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn có vận trình không tốt, rất dễ bị hao tài tốn của.

Tình duyên: Vận đào hoa hôm nay sa sút, tình yêu sét đánh không hề tốt, có thể khiến bạn gặp rủi ro.

Công việc: Không thuận, bạn không nên quyết định những việc quan trọng trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Kinh tế không vững, đừng vì sĩ diện mà vội vàng thanh toán khi đi chơi với bạn bè, hao tài tốn của vào những việc không cần thiết.

Sức khỏe: Hư hao, bạn cảm thấy khá mệt mỏi khi ăn uống mất cân đối.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/8: Sửu bị chơi xấu, Mão được cất nhắc. 

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ khá tốt, bản thân cảm thấy thoải mái với quyết định của mình. 

Tình duyên: Tốt đẹp, bạn sẽ có một người khác phái theo đuổi, cũng có thể chiếm được lợi thế. Tuy nhiên không nên quá tự cao, nếu không bạn sẽ dễ khiến đối phương chán nản. 

Công việc: Công việc hôm nay ở mức trung bình, bạn sẽ có một số cơ hội nhưng dễ bị đối thủ cướp mất, không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, bị động.

Tài lộc: Cơ hội không có nhiều, bạn dễ bị đối thủ chèn ép. Vì có anh em, bạn bè nên các khoản chi sẽ tăng lên.

 

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ có vận thế ở mức bình thường, đây là một ngày không có nhiều biến động.

Tình duyên: Có vận đào hoa, bạn gặp nhiều may mắn, có khả năng gặp được người ưng ý. Những đôi đang yêu rút ngắn khoảng cách, thân mật hơn nhiều.

Công việc: Khá tốt, nếu ngoài công việc thường ngày bạn còn làm thêm một số công việc phụ liên quan đến đầu tư thì sẽ nhận kết quả tốt trong ngày hôm nay.

Tài lộc: Hôm nay thích hợp để bạn đầu tư vào lĩnh vực mà mình lạc quan, nhưng đừng tham quá.

Sức khỏe: Sa sút, cẩn thận làm những việc mạo hiểm vì bạn có thể bị thương.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi có vận trình thấp hơn, nếu quan tâm quá nhiều đến chuyện của người khác cũng không tốt.

Tình duyên: Rất tốt, người độc thân có cơ hội gặp được người ưng ý, người đã lập gia đình thì tình cảm ngọt ngào, làm điều gì cũng đều có thể nhận được sự ấm áp của đối phương.

Công việc: Bạn làm việc gì cũng liều lĩnh, không tính đến hậu quả, không những dễ làm mất lòng mọi người mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân.

Tài lộc: Bạn nên dành nhiều thời gian và tâm sức hơn cho việc đầu tư và quản lý tài chính để tránh tiền mất tật mang, thậm chí dễ mắc phải những sai lầm không đáng có.

Sức khỏe: Chú ý dinh dưỡng, đừng ăn đồ thừa qua đêm.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế đi xuống, xả được gánh nặng là điều vô cùng quan trọng, đừng quá ép mình.

Tình duyên: Bạn dễ gặp thất bại trong tình cảm, đừng chán nản cũng đừng mù quáng tin vào bản thân, nghĩ rằng người khác chắc chắn sẽ thích mình, điều này sẽ chỉ khiến bạn gặp tình huống xấu hổ mà thôi.

Công việc: Bạn quá tự tin nên dễ gặp thất bại, hôm nay bạn không nên quá khích, hấp tấp.

Tài lộc: Tạm ổn, bạn có thể kiếm tiền nhờ những sở thích của mình, ngày phát tài không xa.

Sức khỏe: Không được tốt lắm, bạn có thể bị cảm lạnh.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu có vận thế giảm sút, nóng nảy quá sẽ không thu được kết quả.

Tình duyên: Tình cảm hôm nay không được suôn sẻ, vợ chồng xảy ra nhiều tranh chấp, phần lớn là do không có niềm tin với nhau.

Công việc: Trong nghề bạn có đối thủ, công việc phải liên tục đi lên, không được chùng xuống kẻo mất địa vị.

Tài lộc: Bạn kiếm tiền không dễ dàng, cẩn thận kẻo bị lừa đảo. Trước khi làm việc với ai đó, bạn phải hiểu họ là người thế nào.

Sức khỏe: Không ổn, bạn rất dễ té ngã, bị thương, nên cẩn thận khi ra ngoài.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất khá mệt mỏi, hình thành tâm lý đố kỵ với người khác

Tình duyên: Bạn có vận đào hoa sát, sự oán hận của bạn đối với nửa kia luôn âm ỉ trong lòng, chưa từng tiêu tán.

Công việc: Tương đối tốt, dù có ý kiến khác với đồng nghiệp nhưng bạn có thể thuyết phục mọi người bằng lý lẽ và bằng chứng, cuối cùng có thể làm theo ý mình.

Tài lộc: Không được tốt cho lắm, bản thân có tính cẩu thả, dễ bị ngã, bị thương nên sẽ hao tốn nhiều tiền của cho việc khám, chữa.

Sức khỏe: Bình thường, nên thay đổi cách ăn uống, khi ăn ần chú ý nhai và nuốt từ từ, sẽ giúp ích cho việc tiêu hóa.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 29/8/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận trình được cải thiện, nghe lời khuyên của người khác cũng không tồi.

Tình duyên: Bạn luôn chìm đắm trong tình cảm đã qua nên dễ bỏ lỡ những nhân duyên xung quanh, nên dứt khoát sớm.

Công việc: Bạn được quý nhân quan tâm nhưng cần hợp tác với đồng nghiệp, vận trình sẽ có chút xoay vần nhưng kết quả mỹ mãn. Tham gia tranh giành một mình sẽ không có lợi. 

Tài lộc: Hôm nay tài lộc hanh thông, nhất định bạn sẽ có cơ hội, dễ nhận được sự quan tâm của quý nhân, bản thân có lợi nhưng cần chia sẻ lợi ích với đồng nghiệp hoặc anh em, bạn bè.

Sức khỏe: Chú ý đến chất lượng giấc ngủ, nếu không cơ thể sẽ sớm suy kiệt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời Nghi (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ Sáu 26/8/2022 của 12 con giáp: Dần - Ngọ thu hái trái ngọt, tài lộc vô biên,...

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 26/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Ngọ thu hái trái ngọt,...

Tử vi dự báo: Đúng 16h ngày 24/08/2022, top 3 con giáp may mắn nhận tài lộc chất cao như...

Đúng 16h ngày 24/08/2022, top 3 con giáp có nhiều tin vui về mặt công danh, công sức bỏ ra...

Tử vi thứ Năm 25/8/2022 của 12 con giáp: Tỵ - Thân nhìn xa trông rộng, thu gom của nả...

Tử vi ngày mới, thứ Năm 25/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Tỵ - Thân nhìn xa trông rộng,...

Tử vi thứ Hai 22/8/2022 của 12 con giáp: Sửu - Mão trời thương phật độ, kiếm tiền như nước...

Tử vi ngày mới, thứ Hai 22/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Sửu - Mão trời thương phật độ,...

Tử vi thứ Tư 24/8/2022 của 12 con giáp: Sửu - Thìn thiên tài báo hỷ, quý nhân lót đường,...

Tử vi ngày mới, thứ Tư 24/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Sửu - Thìn thiên tài báo hỷ,...

Tử vi Chủ Nhật 21/8/2022 của 12 con giáp: Dần - Thìn cư xử khôn khéo, phúc vận kèo về...

Tử vi ngày mới, Chủ Nhật 21/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Thìn cư xử khôn khéo,...

Tử vi thứ Ba 23/8/2022 của 12 con giáp: Dần - Mão tứ hợp tam tài, số vận lên hương...

Tử vi ngày mới, thứ Ba 23/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Mão tứ hợp tam tài,...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình