Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Bảy 27/8/2022 của 12 con giáp: Dần - Tỵ sự nghiệp vụt sáng, nhiều bước tiến trên đường tài lộc, Thân - Tuất suy nghĩ theo lối mòn, mọi sự kém sắc, không khởi vận

Tử vi ngày mới thứ Bảy 27/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Tỵ sự nghiệp vụt sáng, nhiều bước tiến trên đường tài lộc, Thân - Tuất suy nghĩ theo lối mòn, mọi sự kém sắc, không khởi vận. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Tuổi Tý 

Xem tử vi ngày mới, thứ Bảy 27/8/2022 của 12 con giáp, Thiên Tài nhập mệnh, đường tài lộc của người tuổi Tý nhờ vậy hanh thông thuận lợi vô cùng. Bản mệnh không có khó khăn gì trên con đường phía trước, cơ hội làm ăn mở rộng, có những đối tác làm ăn hợp lý.

Thời điểm này, thu nhập của bạn tăng tiến đa phần đều nhờ khoản thu từ nghề tay trái. Bản mệnh chịu khó làm việc thêm ngoài giờ là có thể thu được không ít tiền bạc về tay, không có nhiều lo lắng về vấn đề tài chính.

 

Tuổi Sửu

Được Chính Quan che chở nên người tuổi Sửu đang có những cơ hội thuận lợi để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Tinh thần trách nhiệm và hăng hái lên cao, bản mệnh quyết không bỏ qua cơ hội để thành công. Thời cơ không phải lúc nào cũng có sẵn nên hãy tập trung và làm mọi việc hết mình nhé.

Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ khiến vận trình tình cảm của con giáp này dường như đi vào ngõ cụt. Nếu không giảm bớt sự kiêu căng ngạo mạn thì những bản mệnh còn độc thân khó cải thiện tình trạng hiện tại. Những người đã có đôi có cặp thì cũng nên tiết chế hành động cũng như phát ngôn của mình đề phòng làm tổn thương người đối diện.

 

Tuổi Dần 

Người tuổi Dần may mắn được cục diện Tam Hợp che chở nên gặp nhiều điều thuận lợi về cả công việc lẫn tình duyên. Cát thần này đặc biệt mang nhân duyên trời ban đến cho bản mệnh. Người chưa có “gấu” thì mau mau nhanh tay nhanh chân tận dụng lợi thế này để tìm ý trung nhân cho mình.

Tài lộc trong ngày này cũng vô cùng khả quan. Bạn dễ thu hồi được các khoản nợ, đầu tư có lãi, có người kiếm được tiền từ nghề tay trái. Bạn cũng biết cân bằng giữa công việc và gia đình nên mọi chuyện thuận hòa, trôi chảy, phương diện nào cũng cát lợi. Một số rắc rối nhỏ vẫn xuất hiện nhưng không nghiêm trọng.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Mão 

Được Lục Hợp che chở, hôm nay sẽ là một ngày vô cùng thuận lợi với người tuổi Mão. Bản mệnh đi đâu, làm gì cũng có quý nhân phù trợ, được giúp đỡ. Đôi khi chỉ là những sự hỗ trợ nhỏ thôi nhưng kịp thời cũng đủ để bạn cảm thấy dễ chịu và nhẹ bước hơn trên mọi phương diện.

Chính Tài nhập cục còn giữ ổn định về tài chính cho con giáp này. Bạn có thể thoải mái làm những việc mình thích mà không cần phải quá lo lắng về tiền bạc, cân đo đong đếm cho cuộc sống hàng ngày.

 

Tuổi Thìn

Thìn Tuất Tương Xung khiến người tuổi Thìn có cảm giác bị kìm hãm, không thể phát triển theo ý muốn của bản thân. Người tuổi này cần bớt lại cái tôi cá nhân và thu mình nơi công sở nếu muốn hạn chế rắc rối. Hôm nay không thể khẳng định bản thân thì còn nhiều dịp khác, đừng quá cố chấp.

Một vài hạng mục cũng không thể thực hiện và hoàn thành đúng thời hạn. Hậu quả để lại dù không quá lớn nhưng lại khó giải quyết, khiến bản mệnh đau đầu, mệt mỏi. Sự việc không chỉ làm phiền bạn mà còn ảnh hưởng tới đồng nghiệp, cấp trên nên bạn khá mất điểm.

 

Tuổi Tỵ 

Trong ngày có sự xuất hiện của Thực Thần, người tuổi Tỵ có lợi thế là khéo léo trong các mối quan hệ xã giao nên không cần tốn quá nhiều công sức cũng có thể đạt được thứ mình muốn khi bên cạnh luôn có người sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn. Đặc biệt, thông qua các mối quan hệ bạn còn kiếm được một khoản tiền khá lớn.

Phương diện sự nghiệp trong ngày này khá bình ổn. Khối lượng công việc không ít, vẫn bận rộn song không tới mức tối mắt tối mũi. Có lẽ bạn đã quen với nhịp độ làm việc nhanh nên dù được giao nhiều nhiệm vụ cũng vẫn tỉnh táo để sắp xếp các kế hoạch một cách hợp lý nhất.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Ngọ 

Trong ngày được Thiên Tài hỗ trợ, người tuổi Ngọ vô cùng may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này có thể nhận được hợp đồng lớn, hứa hẹn doanh thu cao. Vì thế, công việc dù có vất vả hơn một chút cũng không sao, thành quả nhận về chắc chắn sẽ khiến bạn tự hào.

Tam Hợp cục xuất hiện là cơ hội “thoát ế” cho những ai đang còn độc thân trong ngày này. Thông qua những cuộc trò chuyện, bạn và đối phương có cơ hội hiểu rõ nhau hơn. Những cặp đôi đang có mâu thuẫn nhân lúc này hòa giải càng sớm càng tốt, đừng để “chiến tranh lạnh” quá lâu.

 

Tuổi Mùi 

Cục diện Tương Phá xuất hiện trong tử vi thứ 7 của người tuổi Mùi làm xáo trộn các mối quan hệ của bản mệnh. Tình cảm lứa đôi, tình bạn, mối quan hệ hợp tác đều có thể xảy ra xung đột, thậm chí có người trở mặt, người quay lưng với con giáp này.

Kiếp Tài là điềm báo có họa mất tiền, làm ăn thua lỗ. Người có ý định khai trương, đầu tư kinh doanh, kí kết hợp đồng thì không nên tiến hành trong hôm nay, vận trình không có lợi, tất những bước về sau sẽ chỉ có mất mát. Người làm kinh doanh cố gắng kiểm soát tài chính.

 

Tuổi Thân 

Trong ngày hôm nay, Thiên Quan giáng họa, tiểu nhân phá hoại, người tuổi Thân quá chủ quan nên dễ để lộ sơ hở nên khiến cho bản thân bị hại lúc nào mà chẳng hay. Để bảo vệ bản thân, bạn cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, cũng cần phải làm việc thận trọng hơn.

Kim khắc Mộc, con giáp này không đạt được những mong muốn của mình trong chuyện tình cảm. Dường như bạn quá cứng nhắc nên có thể vì thế mà để lỡ mất cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình, khiến người có ý cũng ngần ngại không dám tiếp cận.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Dậu 

Người tuổi Dậu bị cục diện Tương Hại án ngữ, điềm báo tiểu nhân ngầm hãm hại, gây không ít cản trở khiến bạn cảm thấy bất an và hoang mang, tinh thần mệt mỏi. Lúc này bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ người khác, chớ nên đơn thương độc mã.

Công việc và sự nghiệp vì việc này có chút ảnh hưởng, bản mệnh phải ra sức cố gắng, làm việc chăm chỉ hơn. Bạn cũng cần nhanh nhạy, khôn khéo hơn trong môi trường làm việc để không gặp phải thiệt thòi. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, hãy luôn giữ tâm lý vững vàng.

 

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất hôm nay bị quẩn quanh trong những suy nghĩ tiêu cực, tinh thần bất ổn. Ngày này đầu óc căng thẳng khiến bản mệnh không có hứng thú cũng như không thể tập trung vào bất cứ việc gì.

Thương Quan đi liền với tai họa có thể ập tới trong ngày hôm nay. Vì thế người tuổi này nên cố gắng giữ tinh thần bình tĩnh với niềm tin rằng dù có khó khăn đến mấy thì vẫn có cách để giải quyết, đừng làm mọi sự rối tinh lên bạn sẽ thiệt thân mà thôi.

 

Tuổi Hợi 

Thiên Ấn cho thấy hôm nay là lúc người tuổi Hợi nên tập trung và đẩy nhanh tiến độ trong công việc. Biểu hiện xuất sắc của bạn trong hôm nay sẽ giúp bạn trở thành người dẫn đầu, hoặc đạt được bậc thang mới trong sự nghiệp cá nhân của mình.

Nếu bạn tạo dựng được quan hệ tốt với đồng nghiệp để môi trường làm việc thêm phần hòa nhã sẽ càng dễ dàng thu được hiệu quả cao hơn. Bạn vốn làm việc nhiệt tình, biết dẫn dắt nên lãnh đạo tương đối yêu thích và nâng đỡ. Nhưng nên có trách nhiệm hơn, không thể đầu voi đuôi chuột, sẽ bị mất niềm tin.

Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tịnh Nghi (TH)

Tin liên quan

Bước sang ngày mai (29/7 âm lịch), Thần Tài chống lưng, 3 con giáp sở hữu vận trình rực sáng,...

Bước sang ngày mai (29/7 âm lịch) có tới 3 con giáp may mắn sự nghiệp thăng hạng, tài lộc...

5 ngày cuối tháng 8, lộc về ào ào như thác đổ, 3 con giáp một bước phát tài, 2...

5 ngày cuối tháng 8, 3 con giáp may mắn một bước phát tài, 2 bước đón hỷ sự, kể...

Tử vi con giáp dự đoán cuối tháng 8/2022: Dần - Mão - Tuất tiền tài ập đến, Thân -...

Dự đoán cuối tháng 8 năm 2022 cho các con giáp: Mão, Tuất và Dần may mắn về sự nghiệp,...

Ngày rộng tháng dài, tài lộc trải khắp tứ phương, đúng 2 ngày cuối tuần (27 - 28/8), 3 con...

2 ngày cuối tuần (27 - 28/8), 3 con giáp may mắn cực vượng đường công danh, nghỉ ngơi vẫn...

Đúng ngày mai, thứ Sáu 26/8/2022, quý nhân rời bỏ, tiểu nhân ghé nhà, 3 con giáp gặp khó khăn...

Thứ Sáu 26/8/2022, 3 con giáp xui xẻo gặp khó khăn muôn trùng, sự nghiệp tụt dốc không phanh, vận...

Đúng ngày mai, thứ Sáu 26/8/2022, vận thế xuôi chèo mát mái, 3 con giáp hưởng trọn lộc lá nhân...

Thứ Sáu 26/8/2022, 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc lá nhân gian, phú quý phát tài, công thành...

Tiểu nhân quậy phá sự nghiệp: Top 3 con giáp đúng 2 ngày tới phải đề cao cảnh giác, cẩn...

Đúng 2 ngày tới, top 3 con giáp dưới đây được sự trợ giúp của quý nhân nhưng mà tiền...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình