Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Bảy 24/12/2022 của 12 con giáp: Dần - Thân tam hợp kế bên, thần tài nâng đỡ, Thìn - Mùi cẩn thận rủi ro, sự cố ập đến bất ngờ, tiểu nhân thừa nước đục thả câu

Tử vi ngày mới thứ Bảy 24/12/2022 của 12 con giáp, dự đoán,Dần - Thân tam hợp kế bên, thần tài nâng đỡ, Thìn - Mùi cẩn thận rủi ro, sự cố ập đến bất ngờ, tiểu nhân thừa nước đục thả câu. Cùng xem hết để biết chi tiết nhé!

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới, thứ bảy 24/12/2022 dựn đoán, Tuổi Tý được Tam Hợp cục che chở nên tinh thần vô cùng thoải mái để theo đuổi mục tiêu của mình. Những việc bạn làm đều được công nhận, lại có sự đồng hành của bạn bè và người thân nên càng thêm phần tự tin.

Tuy nhiên bạn vẫn nên nên xây dựng những kế hoạch, chiến lược phát triển dài hạn hơn trong tương lai. Đừng để bản thân bị thời gian cuốn trôi đi, mải mê với những việc trước mắt mà không biết tới sau này. Đặt ra những nấc thang cao hơn cũng sẽ thúc đẩy bạn thêm cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.

 

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu không được như ý khi bạn cứ để đầu óc trên mây, thiếu tập trung. Một vài thị phi chốn công sở cũng là điều bạn cần tránh trong ngày có cục diện Tương Phá án ngữ kẻo tự chuốc lấy xui xẻo vào người.

Ngày này Sửu còn có nguy cơ mất tiền do Kiếp Tài tác động. Đó là lý do bạn nên thận trọng hơn trong các giao dịch tài chính, làm gì cũng phải tính toán kỹ càng. Đặc biệt bạn cũng nên hạn chế cho vay mượn trong hôm nay bởi nguy cơ khó đòi lại là rất lớn. Hãy uyển chuyển từ chối để không mất lòng đối phương mà bạn cũng không phải khó xử sau này.

 

Tuổi Dần

Thiên Tài mang tới cho tuổi Dần cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc đối thủ còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tiền bạc thu về vô cùng lớn. Bản mệnh không phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Công việc trong ngày cũng không có gì phải lo lắng. Những nguy cơ đang gặp phải lại vô tình trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc rất nhiều. Thành công không còn quá xa vời nếu như người tuổi Dần không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Mão 

Thìn Mão Tương Hại nhắc nhở tuổi Mão hãy cẩn trọng với thị phi vào hôm nay. Dù làm việc gì bạn cũng phải hết sức chú ý, hạn chế tối đa những sai sót dù là nhỏ nhất kẻo đối thủ có cớ bắt bẻ hạ bệ và tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng tới uy tín cá nhân, sẽ khiến con đường thăng tiến của bạn khó khăn hơn.

Ngày này nếu cần giúp đỡ, bạn đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất trong lúc này đều rất cần thiết vì bạn không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình.

 

Tuổi Thìn

Thương Quan cảnh báo người tuổi Thìn có thể phải đương đầu với những khó khăn trong ngày thứ 7 này. Quá trình làm việc mệt mỏi, căng thẳng do bị đồng nghiệp chèn ép ảnh hưởng khá lớn đến tinh thần cống hiến của bản mệnh.

Bạn không có được trạng thái làm việc tốt nhất khiến công việc tồn đọng đến cuối ngày không giải quyết hết. Điều này khiến vận trình của bạn càng gặp nhiều trở ngại, áp lực bủa vây đủ đường. Bạn có thể sẽ cần tới sự trợ giúp của người khác nên hãy thoải mái chia sẻ với người đáng tin nhé.

 

Tuổi Tỵ

Thứ 7 này, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải rắc rối khi Hỏa vượng tác động quá lớn. Bản mệnh có thể có những lời nói và hành động không phù hợp, khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương. Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến người tuổi này không biết làm cách nào để tình cảm giữa hai người trở nên hài hòa như trước.

Thiên Quan còn cảnh báo nguy cơ đụng độ tiểu nhân trong ngày của những chú Rắn khá lớn. Bản mệnh bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở. Tuy nhiên hãy giữ bình tĩnh, đừng nóng giận mất khôn để người khác nắm được càng nhiều khuyết điểm của mình.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Ngọ 

Ngày Hỏa vượng, gia đạo lục đục khiến tâm trạng của tuổi Ngọ bị ảnh hưởng khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì khoảng cách thế hệ khiến đôi bên không tìm được tiếng nói chung, không khí gia đình ảm đạm khiến ai cũng nặng nề.

Trạng thái tinh thần không quá lý tưởng nhưng tuổi này không để ảnh hưởng tới công việc của mình. Thiên Ấn sẽ tạo động lực để bạn phấn đấu nhiều hơn, sửa chữa thiếu sót và phát huy thế mạnh một cách tối đa. Với sự nỗ lực đó, chắc chắn người tuổi Ngọ sẽ nhận được lời đánh giá chính xác, xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

 

Tuổi Mùi

Ngày Thìn Mùi Tương Hình, tuổi Mùi nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Có vẻ như bạn đang để cảm xúc của mình phát triển quá đà, dễ gây thù chuốc oán với người xung quanh, đặc biệt là kẻ nhỏ nhen hay chấp vặt.

Nguyên nhân bắt nguồn từ chính bản thân con giáp này nên bạn phải tự chấn chỉnh bản thân, trước hết là tiết chế cảm xúc, chú ý thái độ để không đắc tội đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân. Thị phi vốn có thể tránh thì đừng tự mua dây buộc mình.

 

Tuổi Thân

Có Tam Hợp quý nhân đồng hành, công việc của tuổi Thân vô cùng thuận lợi, được quý nhân trợ giúp nên càng dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Bạn cần tận dụng cơ hội rất tốt này để mở rộng các mối quan hệ xã giao và nâng cao tầm quan trọng của mình ở nơi làm việc, dọn đường thăng tiến trong tương lai.

Không chỉ công việc mà vận tiền bạc cũng hanh thông, rủng rỉnh. Các kế hoạch hợp tác đều đem lại kết quả rất tốt. Vậy nên điều bạn cần quan tâm bây giờ là tiếp tục nỗ lực để công việc đạt hiệu quả khả quan hơn nữa.

Ảnh minh họa: Internet
 

Tuổi Dậu

Lục Hợp là tín hiệu đáng mừng cho các kế hoạch diễn ra trong ngày này của người tuổi Dậu. Con giáp này có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc và quý nhân sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được những điều đó. Song bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Ngày này bản mệnh còn gặp vận may tài lộc, người làm công ăn lương có thể có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Nhưng bản mệnh cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe.

 

Tuổi Tuất

Cục diện Tương Xung khiến vận khí của người tuổi Tuất sụt giảm nghiêm trọng trong ngày hôm nay. Có quá nhiều điều cản trở bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Bên cạnh những tác nhân khách quan không thể tránh, bạn cũng nên đánh giá lại các kế hoạch của bản thân xem đã thực sự phù hợp ở thời điểm hiện tại chưa.

Nhiều việc không như ý cũng khiến tuổi này trở nên nóng nảy, thiếu kiểm soát bản thân nên dễ có những lời nói ngạo mạn, thất lễ với bề trên. Nếu đã lỡ nói ra điều không hay, hãy thể hiện thái độ hối lỗi, đừng cố chứng minh mình đúng bằng đủ mọi cách mà nên kiềm chế mình, lúc này đúng sai không quan trọng nữa.

 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có sự che chở của Thực Thần nên kế hoạch kiếm tiền làm giàu diễn ra vô cùng suôn sẻ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này rất thuận lợi. Bạn được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua.

Những gì bạn đạt được không chỉ nhờ vận may mà chủ yếu là do con giáp này biết nhìn xa trông rộng, lại chi tiêu có kế hoạch nên không bị rơi vào cảnh thiếu thốn hay nợ nần. Về cơ bản ngày này tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tịnh Nghi (TH)

Tin liên quan

Cảnh báo: Đúng 17h00 ngày 24/12/2022 top 3 con giáp may mắn tiền bạc dư dả, vận trình hanh thông,...

Top 3 con giáp dưới đây đúng 17h00 ngày 24/12/2022 nhận về tài lộc dư dả, phất lên phát tài,...

Từ tháng 12 đến tháng 1, 3 con giáp đón đại hỷ, phát tài và kiếm bộn tiền

Trong chuyên đề tử vi con giáp kỳ này, chủ đề mà tác giả mang đến cho các bạn là:...

Cuối tháng 12, 3 con giáp được quý nhân nâng đỡ, thời kỳ hoàng kim rực rỡ, tiền chảy ào...

Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào được quý nhân giúp đỡ, đổi đời giàu...

Chúc mừng 3 con giáp có tên trong sổ phát tài 6 tháng đầu 2023

6 tháng đầu năm 2023 là thời gian vận quý nhân hanh thông nên ba con giáp sau đây làm...

Sang Quý Mão 2023: Ba con giáp số đỏ như son, chạm tay vào vàng

Năm Quý Mão 2023 chính là thời điểm thuận lợi đổi đời, đổi vận khi có cát tinh soi chiếu,...

Top con giáp thiện lương hưởng thái bình, có tiền tỷ năm Quý Mão 2023

Bước vào năm Quý Mão 2023, khi tài vận khởi sắc, những con giáp sau đây sẽ gặp vận giàu...

Năm 2023, vận may của 3 con giáp ‘bùng phát’ được quý nhân giúp đỡ

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến năm 2023, ai cũng quan tâm đến vận may của mình? Và...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình