Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi thứ Ba ngày 15/3/2022: tuổi Tuất có công việc thành công ngoài mong đợi, tuổi Ngọ nhận được khoản tiền bất ngờ

Xem tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 15/3/2022 cho thấy, hôm nay tuổi Tuất có công việc thành công ngoài mong đợi, tuổi Ngọ nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, đây là ngày để con giáp tuổi Tý cần thay đổi cách tiếp cận và chia sẻ những tầm nhìn, ý tưởng mới mẻ mà mình có với mọi người xung quanh. Bạn dễ bị mệt mỏi trong ngày này, do đó đừng ôm đồm nhiều việc, không nên làm việc quá sức.

Hôm nay là một ngày thất bại về tài lộc. Người tuổi Tý sẽ không thể phân biệt được trắng đen, không rõ thị phi và ân tình. Bạn quá đa nghi nên mặt đầu tư làm ăn sẽ khó thuận lợi.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi vô cùng hạnh phúc, nửa kia có thể bao dung cho cả những tật xấu của bạn. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vì thế mà bắt người ta làm hết việc này đến việc khác nhé!

Tuổi Sửu

Xem tử vi con giáp, hôm nay là ngày người tuổi Sửu có thể củng cố các mối quan hệ, thắt chặt các liên kết quan trọng, có thể giúp ích cho bạn trong việc gần gũi với ai đó. Có thể bạn sẽ phải chọn cách trì hoãn lại một số kế hoạch của mình trong ngày này. Nếu không muốn tự gây họa về mình thì nhất định không được chủ quan, luôn thể hiện thái độ khiêm tốn nhất có thể.

Hôm nay, muốn tài lộc thuận thì bạn nên đầu tư vào mặt học hành, nghiên cứu.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng khắc khẩu cũng chỉ vì hai người ngại chia sẻ với nhau. Bạn và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện, đừng giữ trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình, khiến khúc mắc sẽ ngày một lớn dần.

Xem tử vi con giáp, hôm nay là ngày người tuổi Sửu có thể củng cố các mối quan hệ, thắt chặt các liên kết quan trọng, có thể giúp ích cho bạn trong việc gần gũi với ai đó. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thường khó kiểm soát cảm xúc của mình nhưng hôm nay bạn biết cương nhu thích hợp. Bạn tự trách rằng mình kém cỏi, yếu đuối. Nếu cảm thấy mình rơi vào một tình huống đầy khó khăn nào đó, hãy tìm tới bạn bè.

Vận tiền bạc không đi theo chính đạo. Người tuổi Dần tính cách đơn độc, cá tính nhưng đối nhân xử thế lại thâm tình hữu ý, hai luồng tích cách khác biệt bất cứ lúc nào cũng thay đổi chủ kiến.

Phương diện tình cảm có nhiều chuyện vui, nếu đang thầm thương trộm nhớ ai đó thì bạn có thể ngỏ lời lúc này vì cơ hội thành đôi rất cao. Những cặp đôi từng giận hờn thì lúc này cũng là lúc để hai bạn hòa giải.

Tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Mão sẽ phát huy ưu điểm suy nghĩ cẩn mật, tư duy nhanh nhẹn và sự tích cực trong công việc. Năng lực lý giải, sáng tạo và ứng biến nhanh sẽ đem tới thuận lợi về công việc.

Có tín hiệu tốt cho bản mệnh về khía cạnh tiền bạc, thậm chí có người còn nhiệt tình hỗ trợ khi bạn gặp khó khăn, bạn nhớ trân trọng tình cảm này của người đó bạn nhé.

Người độc thân hôm nay có buổi hẹn vô cùng lãng mạn. Một số cặp đôi nhân cơ hội này có thể cùng kế hoạch cho tương lai.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn biết được yếu điểm của mình để tránh xa và biết được ưu thế của mình để tập trung vào đó. Bạn có những người nâng đỡ để bạn không phải gặp rắc rối không đáng có trong ngày hôm nay.

Bạn càng vội vàng càng dễ hỏng việc hoặc hết tiền chỉ vì không hiểu mình đang làm gì. Bạn nên nhớ rằng học cách chơi trước khi chơi, hoặc học cách đầu tư trước khi nghĩ tới việc đầu tư.

Bản mệnh có xu hướng chú trọng tới sự nghiệp nhiều hơn tình cảm, đôi bên từ đó phát sinh nhiều mâu thuẫn tạo nên khoảng cách.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ khó kiểm soát cảm xúc của mình, bạn dễ hành động bộc phát và tự đẩy mình vào khó khăn. Có thể có người ác cảm chỉ vì cách hành xử thiếu khôn ngoan của bạn chứ không phải vì năng lực bạn kém.

Bạn có tầm nhìn xa trông rộng và bạn có thể tiếp cận nhiều cơ hội kiếm tiền. Điều quan trọng là bạn có thể chớp lấy thời cơ khi nó tới hay không mà thôi, do đó luôn nỗ lực học hỏi để phát triển bản thân, dễ dàng đón cơ hội hơn.

Con giáp này cần chuẩn bị đối diện với nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Bạn không muốn chia sẻ tâm tư, tình cảm của mình với ai cả. Điều này khiến bản mệnh luôn cảm thấy buồn bã, cô độc.

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ khó kiểm soát cảm xúc của mình, bạn dễ hành động bộc phát và tự đẩy mình vào khó khăn. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể gặp rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh vì thực tế là bạn đang thiếu kỹ năng, không đủ nhanh nhạy với thời cuộc. Bạn nên bổ sung kiến thức cho mình, học hỏi nhiều thêm để có được cuộc sống mà mình mong muốn.

Bạn sẽ có lại được khoản tiền mà chính bạn từng tưởng rằng mình sắp bị đánh mất. Có thể bạn được trả nợ trong ngày này đấy, hoặc nếu ai cho bạn tiền thì hãy dành cho việc tiết kiệm nhé.

Phương diện tình cảm có chuyển biến đáng kể, đặc biệt đối với người độc thân. Bạn thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới và nhận được nhiều tin nhắn làm quen.

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 15/3/2022, người tuổi Mùi phải chủ động hơn nếu không muốn vướng vào rắc rối. Sự chậm trễ của ai đó có thể làm gián đoạn công việc của ngày hôm nay, nhất là trong trường hợp bạn dành quá nhiều thời gian cho nó. Thế nên bạn cần có một ranh giới cụ thể và kiên trì với ranh giới đó, nếu bạn muốn giải quyết ổn thỏa các công việc của mình.

Con giáp này vừa dịu dàng lại vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên tài lộc thuận lợi.

Hôm nay, bản mệnh hứa hẹn tìm được người tâm đầu ý hợp, có được cuộc hẹn hò như ý. Những cặp đôi nhận được sự quan tâm, chăm sóc rất chu đáo từ một nửa của mình.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân làm nghề liên quan đến dương khí thịnh như thể hình, quân đội... sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đây là lúc bạn dồn hết tâm trí vào công việc để đạt được những mục tiêu của mình.

Con giáp này có những kỹ năng thúc đẩy quan hệ xã giao, khéo léo vận dụng các mối quan hệ đó để đem về tiền bạc cho mình. Đặc biệt những người khởi nghiệp sẽ có tiền đồ vô lượng, tự mình tạo ra chân trời mới.

Hôm nay nếu muốn có một khoảng lặng lãng mạn cho đời sống tình cảm thì bạn nên dừng công việc lại và chuyển hướng mối bận tâm của mình sang đối tác nhiều hơn. Đừng chỉ vì đeo đuổi công việc mà quên rằng bạn còn có một người để yêu thương.

Tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho thấy, người tuổi Dậu có thể phát huy tài năng của mình trong hôm nay. Với cặp mắt quan sát tinh tường, chắc chắn bạn sẽ phát hiện ra nhiều chi tiết quan trọng cho một vấn đề nào đó, kể cả khi những người xung quanh bạn không nhận ra. Vì thế, hãy bình tĩnh và chậm rãi để có thể nhìn thấu suốt tất cả.

Con giáp này có khả năng về nghệ thuật nên vận kiếm tiền hôm nay khá ngẫu hứng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay khá may mắn. Người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới, dễ gặp người phù hợp với mình thông qua lời giới thiệu của người quen.

Xem tử vi ngày mới cho thấy, người tuổi Dậu có thể phát huy tài năng của mình trong hôm nay. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Thời cơ kết hợp với sự may mắn có thể đem lại cho người tuổi Tuất sự thành công ngoài mong đợi, thế nên bạn hãy kiên trì và có sự chuẩn bị sẵn. Khi thời cơ đến, điều bạn mong muốn sẽ xuất hiện mà thôi, thế nên đừng chần chờ và thụ động nhé.

Điềm báo con giáp này rơi vào thị phi, cãi nhau mà dẫn tới mất tiền bạc.

Hôm nay bản mệnh nên tránh xa những thị phi, điều tiếng, từ rắc rối này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm của bạn và một nửa của mình. Hãy mặc kệ những lời xì xào, nói xấu bạn hay về người ấy và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/3/2022 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi gặp phải khó khăn khi do dự và thiếu quyết đoán. Bạn không chịu đối diện hiện thực. Việc bạn cần làm lúc này đó là đối mặt với thực tế và chủ động xử lý tình hình.

Hôm nay con giáp này cần phải xem xét kỹ lưỡng các quyết định đầu tư của mình.

Chuyện tình cảm không được như ý. Những người độc thân cảm thấy khó chịu với các cuộc hẹn bị sắp đặt. Bản mệnh hãy dành thêm thời gian để suy nghĩ và thư giãn, chăm sóc bản thân.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Thiên Thanh (T/H)

Tin liên quan

Tử vi tuần mới (14-20/3): 3 con giáp được ‘Thần Tài’ gót lộc vào túi, sự nghiệp vượng phát hanh...

Tử vi tuần mới của 12 con giáp 14-20/3/2022 cho thấy, có 3 con giáp được ‘Thần Tài’ gót lộc...

Đúng 0 giờ ngày 15/3: 3 con giáp hưởng trọn phúc khí trời ban, vận may tới tấp, tiền của...

Vào đúng 0 giờ ngày 15/3 sắp tới đây có 3 con giáp hưởng trọn phúc khí trời ban, vận...

Nửa cuối tháng 3 ‘ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI’, 3 con giáp hãy chớp lấy cơ hội làm giàu, tiền tài...

Xem tử vi nửa cuối tháng 3/2022 cho thấy, thời điểm này có 3 con giáp vô cùng may mắn...

Trong 2 năm tới đây, 4 con giáp được ‘THẦN PHẬT’ phù hộ, sự nghiệp phất lên như diều gặp...

Tử vi 12 con giáp trong 2 năm tới đây tiết lộ, có 4 con giáp được ‘Thần Phật’ phù...

Tử vi tuần mới từ ngày 14/3 đến ngày 20/3/2022: tuổi Thìn sự nghiệp thuận lợi tài lộc hanh thông,...

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 14/3 đến ngày 20/3/2022 cho thấy, trong tuần thứ...

Đúng ngày Rằm tháng 2 Âm lịch: 3 con giáp hút hết tiền tài trong thiên hạ, giàu sang phú...

Vào đúng ngày Rằm tháng 2 Âm lịch tới đây có 3 con giáp hút hết tiền tài trong thiên...

Chúc mừng những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này, trở nên giàu có bất chấp hoàn cảnh, có...

Trong năm 2022 này, xin chúc mừng những ai sinh vào 3 tháng Âm lịch này, bởi khả năng trở...

Tin mới nhất

Mỹ nam Mùa Hè Sôi Động thay đổi ngoạn mục ở tuổi U40, 'lấy hết nước mắt' của khán giả...

9 giờ trước

Gia đình viên mãn của cặp sinh đôi Thúy Hằng - Thúy Hạnh: Con gái thừa hưởng gen nghệ thuật...

14 giờ trước

Thành tích phim lần lượt thất bại trong sự nghiệp, Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng giống Dương Mịch

1 ngày 8 giờ trước

'Phi công trẻ' của Lưu Diệc Phi - Lâm Nhất vì Hồ Ca mà gia nhập ngành giải trí, từng...

1 ngày 8 giờ trước

Ốc Thanh Vân - Mạc Anh Thư cùng đưa con đi du học: Người được chồng ở bên chăm sóc,...

1 ngày 13 giờ trước

Những 'kiều nữ làng hài' của Vbiz: Nam Thư bị tố là 'tiểu tam' dù đã đính chính, Puka được...

1 ngày 13 giờ trước

Giữa lúc tranh chấp tài sản căng thẳng, Hồng Loan, con gái cố NSƯT Vũ Linh bất ngờ có động...

1 ngày 13 giờ trước

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hiếm hoi khoe ảnh con trai với chồng: 'Bản sao' của bố doanh nhân, để...

1 ngày 13 giờ trước

Tăng Duy Tân bất ngờ khoe có con gái bí mật 7 tuổi: Xinh đẹp như 'búp bê sống', thường...

1 ngày 13 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình