Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi tháng 9: 4 tuổi tiền vào như nước, 1 tuổi giữ rất kỹ nhưng tài lộc vẫn đội nón ra đi, chú ý kẻo gặp họa tiểu nhân

Tử vi 12 con giáp tháng 9 dự đoán có 4 tuổi tiền vào như nước, 1 tuổi giữ tiền kỹ mà vẫn đội nón ra đi. Cùng xem hết bài viết để biết được đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thường rất kiệm lời, không dễ dàng bộc lộ cảm xúc của bản thân ra bên ngoài. Tuy nhiên, họ là người mưu cao, chí lớn và có tầm nhìn xa trông rộng. Người tuổi này tự lực, tự cường. Họ muốn tự mình làm tất cả mọi việc chứ không dựa dẫm vào ai.

Giữa tháng 9/2022, người tuổi Tuất có tài lộc dồi dào, sự nghiệp hưng vượng. Họ đạt những bước tiến lớn trong công việc, được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp tin tưởng. Người làm trồng trọt, chăn nuôi thì có vụ mùa bội thu, nông sản được mùa, được giá nên túi tiền rủng rỉnh.

Người làm kinh doanh buôn bán cũng được tạo cơ hội tiếp cận khách hàng. Con giáp tuổi Tuất dù khó khăn vẫn phấn đấu, nỗ lực không ngừng nên sẽ sớm hái được trái ngọt.

2. Tuổi Thân

Người tuổi Thân tính tình vui vẻ, hài hước và hòa đồng. Họ là con giáp lạc quan, yêu đời, yêu cuộc sống. Dù gặp khó khăn, trở ngại đến mức nào, người tuổi này vẫn tỏ ra bình tĩnh, tự tin. Người tuổi Thân không thích phàn nàn vì họ biết rằng phàn nàn không giúp họ giải quyết vấn đề.

Dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn giữ được sự bình tĩnh và luôn tự động viên bản thân bằng những suy nghĩ tích cực nhất.

Giữa tháng 9/2022, nỗ lực của con giáp tuổi Thân được đền đáp xứng đáng. Họ đạt được nhiều thành tựu trong công việc, được cấp trên khen thưởng. Nếu làm kinh doanh, người tuổi Thân sẽ ký được hợp đồng có giá trị, chốt được nhiều đơn hàng.

Cuộc sống của con giáp này trước đó cũng gặp không ít khó khăn, giờ đã khởi sắc trở lại. Người tuổi Thân làm đâu gặt đó, thu nhập tăng lên.

3. Tuổi Dần

So với nhiều con giáp khác thì 2022 là thời điểm ổn định và "dễ thở" hơn với những người tuổi Dần. Sự nghiệp của họ sẽ dần đạt được những cột mốc như họ mong muốn, đặc biệt trong chuyện tình cảm, tuổi Dần sẽ có nhiều tin vui, đi đến cái kết viên mãn.

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 âm lịch là thời điểm khó khăn cuối cùng của tuổi Dần trong năm nay, thế nên, từ tháng 9, họ đã không còn gì phải lo lắng.

Đặc biệt, tử vi học có nói, trong tháng 9/2022, tuổi Dần là 1 trong số những con giáp được sao tốt trợ giúp, cụ thể là cát tinh Thiên Đức, nên sự nghiệp sẽ có những tiến triển rõ rệt với nhiều cơ hội nâng cao thu nhập.

4. Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, do Ngọ và Sửu tạo thành 1 trong 6 cặp con giáp Lục hại nên trong năm 2022, tuổi Ngọ sẽ có hạn Thái tuế, cuộc sống và công việc cũng bị ảnh hưởng không ít.

 

Đặc biệt, tháng 9 này tuổi Ngọ là 1 trong những con giáp gặp nhiều may mắn nhất, trong đó về mặt sự nghiệp, dường như được tiếp thêm sức mạnh, tìm được động lực làm việc và phát huy được hết khả năng của mình.

5. Tuổi Mão: Rủi ro rình rập

Trong tháng 9/2022, sự nghiệp của bản mệnh dự báo không mấy ổn định và có phần chững lại. Tuổi Mão sẽ gặp nhiều vận xui và thường để lỡ những cơ hội tốt trong công việc.

Tài lộc tháng 9 của bạn hữu tuổi Mão ẩn chứa nhiều hung hiểm, gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Sức khỏe trong tháng này cũng không mấy khả quan bởi quý bạn thường xuyên đau đầu, mệt mỏi kéo dài.

Về tình cảm, bạn sẽ gặp những thăng trầm trong khoảng thời gian này, đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế trong ứng xử. Hãy nhớ cái tôi cao đôi lúc chính là lý do của nhiều sự đổ vỡ trong tình yêu cũng như hôn nhân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thanh Thúy (TH)

Tin liên quan

Tử vi thứ Sáu 26/8/2022 của 12 con giáp: Dần - Ngọ thu hái trái ngọt, tài lộc vô biên,...

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 26/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Dần - Ngọ thu hái trái ngọt,...

Tử vi dự báo: Đúng 16h ngày 24/08/2022, top 3 con giáp may mắn nhận tài lộc chất cao như...

Đúng 16h ngày 24/08/2022, top 3 con giáp có nhiều tin vui về mặt công danh, công sức bỏ ra...

Tử vi thứ Năm 25/8/2022 của 12 con giáp: Tỵ - Thân nhìn xa trông rộng, thu gom của nả...

Tử vi ngày mới, thứ Năm 25/8/2022 của 12 con giáp dự đoán, Tỵ - Thân nhìn xa trông rộng,...

5 ngày cuối tháng 8, lộc về ào ào như thác đổ, 3 con giáp một bước phát tài, 2...

5 ngày cuối tháng 8, 3 con giáp may mắn một bước phát tài, 2 bước đón hỷ sự, kể...

Ngày rộng tháng dài, tài lộc trải khắp tứ phương, đúng 2 ngày cuối tuần (27 - 28/8), 3 con...

2 ngày cuối tuần (27 - 28/8), 3 con giáp may mắn cực vượng đường công danh, nghỉ ngơi vẫn...

Đúng ngày mai, thứ Sáu 26/8/2022, vận thế xuôi chèo mát mái, 3 con giáp hưởng trọn lộc lá nhân...

Thứ Sáu 26/8/2022, 3 con giáp may mắn hưởng trọn lộc lá nhân gian, phú quý phát tài, công thành...

Bước sang ngày mai (29/7 âm lịch), Thần Tài chống lưng, 3 con giáp sở hữu vận trình rực sáng,...

Bước sang ngày mai (29/7 âm lịch) có tới 3 con giáp may mắn sự nghiệp thăng hạng, tài lộc...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình