Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi ngày 9/12, Mão đang có tin vui lớn về tài lộc, Tỵ sự nghiệp lên hương bất ngờ

Hôm nay, cát tinh chiếu mệnh đem tới những tín hiệu đáng mừng trên phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 9/12/2021 hôm nay, cục diện tương hình ảnh hưởng khiến tuổi Tý trở nên kiêu căng tự phụ. Con giáp này tự coi mình là người tài giỏi nhất nên dễ coi người xung quanh, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác.

Tuổi Sửu

Thứ năm ngày 9/12/2021 hôm nay, cát tinh trợ giúp tuổi Sửu làm trong các ngành nghề nghiên cứu, dịch vụ. Con giáp này khẳng định được vị thế của mình và khiến nhiều người khâm phục, kính trọng nhờ vốn hiểu biết và kinh nghiệm phong phú.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có đầu óc nhanh nhạy, và điều đó giúp ích rất nhiều trong quá trình giải quyết các công việc khó khăn, học búa. Con giáp này luôn là người tiên phong đưa ra các giải pháp và hướng dẫn mọi người.

Tuổi Mão

Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Năm ngày 9/12/2021 hôm nay đem tới tin vui tài lộc cho tuổi Mão. Nếu đã chăm chỉ dành thời gian cho các công việc làm thêm suốt thời gian qua thì nay chính là lúc bản mệnh an tâm tận hưởng thành quả. Mọi sự cố gắng đều không vô ích.

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 9/12/2021, tuổi Thìn lâm vào tình huống phải đối diện với nhiều chuyện khó giải quyết. Trong ngày hôm nay, con giáp này không những không nhận được sự giúp đỡ của mọi người, mà thậm chí còn bị phản đối quyết liệt.

Hôm nay, Thìn phải đối diện với nhiều tình huống khó giải quyết (Ảnh minh họa: Internet)

Tuổi Tỵ

Hôm nay, cát tinh chiếu mệnh đem tới những tín hiệu đáng mừng trên phương diện sự nghiệp của tuổi Tỵ. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, con giáp này nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Ngọ

Ngày 9/12/2021 hôm nay, tương phá cảnh báo tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Dù bản mệnh có đang dư dả đi chăng nữa cũng nhớ phải để dành một khoản dự phòng cho các tình huống bất ngờ.

Tuổi Mùi

Hôm nay, công việc của tuổi Mùi tiến triển tốt nhờ có tam hợp nâng đỡ. Tuy nhiên, nếu muốn lập kế hoạch công việc phù hợp, con giáp này cần đánh giá năng lực bản thân và tình hình thực tế chính xác hơn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân dễ vướng phải rắc rối với đồng nghiệp. Con giáp này không nên là người châm ngòi mâu thuẫn. Nếu có việc gì không phù hợp với quan điểm của mình, bản mệnh nên bình tĩnh trao đổi với mọi người.

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày 9/12/2021 hôm nay, tuổi Dậu vốn là người nhạy bén và giỏi ứng biến, tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của cục diện tương xung, con giáp này lại quá kiêu ngạo và nóng nảy, không chịu thỏa hiệp và lắng nghe ý kiến của bất cứ ai.

Tuổi Tuất

Hôm nay, nhờ nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trên nhiều lĩnh vực. Nếu nhanh tay nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị, giúp cải thiện tình hình tài chính nhanh chóng.

Tuổi Hợi

Thứ năm ngày 9/12/2021 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, hung tinh lại đem tới những tác động không như mong muốn. Con giáp này không nên chống đối lại cấp trên một cách quá trực diện. Hãy có cách bày tỏ ý kiến của mình uyển chuyển hơn.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Hải Băng (TH)

Tin liên quan

Tử vi ngày 8/12/2021, hôm nay 3 con giáp vướng phải ‘HUNG VẬN’, công việc khó khăn, tiền tài thất...

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ Tư 8/12/2021 có tiết lộ rằng, trong ngày hôm nay...

Đúng ngày hôm nay 8/12/2021, 3 con giáp nhận được tin vui về tiền bạc, sự nghiệp thuận lợi hanh...

Xem tử vi 12 con giáp trong ngày hôm nay 8/12/2021 cho thấy, thứ Tư này có 3 con giáp...

Từ hôm nay đến Rằm tháng 11 âm lịch, 3 con giáp may mắn ngập tràn, đời sống lên hương,...

Xin chúc mừng 3 con giáp sẽ gặp may mắn trong những ngày tới đây, nhất là khi từ nay...

Đúng ngày 8/12, 3 con giáp CÁT TINH SOI CHIẾU, tiền tài khởi sắc, sự nghiệp hanh thông vượt xa...

Xin chúc mừng 3 con giáp được cát tinh phù trợ nên làm gì cũng hanh thông.

Tháng 12 lộc lá đầy nhà, 3 con giáp hưởng trọn vinh hoa, tiền bạc đầy tay thoải mái sắm...

Tử vi tháng 12 cuối năm 2021 dự báo rằng, đây chính là thời điểm vàng của 3 con giáp...

Tử vi ngày 8/12, Dần đang gặp vận may về tiền bạc, cơ hội tuyệt vời để Mùi nắm lấy...

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để tuổi Mùi nắm lấy những thách thức mới, những trải nghiệm mới...

3 nét tướng mũi mang lại vận giàu sang, người nào may mắn sở hữu tiền tài công danh phất...

Theo nhân tướng học, người nào sở hữu 1 trong 3 nét tướng mũi này tương lai giàu có ngút...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình