Phụ Nữ Sức Khỏe

Tử vi 2 ngày cuối tuần 24 - 25/9/2022: 3 con giáp bị xui xẻo bám đuôi, giải pháp gỡ bỏ chuyện ‘tình tiền đều bế tắc’

Tử vi cuối tuần này của 3 con giáp gặp hạn xui xẻo, những điều nên biết để né tránh những điều không may xảy đến.

Tuổi Dậu 2 ngày cuối tuần 24,45/9/2022 

Lục Xung khiến tuổi Dậu thiếu kiên nhẫn, bạn dễ bực mình khi giải thích vấn đề gì đó. Khuyên nhủ người khác là điều tốt, nhưng đừng sa đà vào việc chỉ trích. Góp ý dựa trên tinh thần xây dựng là cách để hai phía cùng tốt hơn. Do đó, bạn nên thận trọng và làm chủ lời ăn tiếng nói của mình.

Thực Thần mang tới lời mời ăn uống hoặc một cuộc tụ tập, gặp gỡ. Những người tuổi Dậu đừng sa đà quá mà quên công việc hiện tại. Bạn cũng cần biết bố trí thời gian phù hợp cho từng công việc, để có thể giải quyết chúng nhanh gọn, không chồng chéo.

Ảnh minh họa: Internet

Ngũ hành xung khắc dự báo bạn cảm thấy thất vọng về cách đối phương cư xử với mình cho dù bạn đã chân thành trao yêu thương. Bạn cần hiểu rằng, tình cảm không phải là món quà cho - nhận, nó đơn giản là cảm xúc, khi họ không yêu thì bạn chỉ còn cách ra đi mà thôi.

Tuổi Mão 2 ngày cuối tuần 24,25/9/2022

Công việc của người tuổi Mão tiến triển khó khăn, nguyên nhân không chỉ xuất phát từ mọi người xung quanh mà quan trọng là từ chính bản thân bạn, nếu không chú ý sửa đổi thì mọi việc sẽ mãi lâm vào bế tắc.

Có những khi, cái nhìn của bạn vẫn còn rất phiến diện, vì thế, hãy học cách lắng nghe ý kiến của cả mọi người xung quanh để có cách nhìn nhận vấn đề rộng hơn, trên nhiều góc độ khác nhau hơn.

Ảnh minh họa: Internet

Với người làm kinh tế, chuyện kinh doanh luôn không ngừng biến động, có thể thay đổi chỉ trong một sớm một chiều, nếu bạn chủ quan tức là bạn đang tạo cơ hội cho đối thủ lợi dụng vươn lên đấy.

Hung tinh Đại Hao xuất hiện còn là dấu hiệu cảnh báo bạn dễ mất tiền cho những việc không chính đáng. Bản mệnh chớ nên cả tin nghe theo lời của những người không thực sự hiểu rõ, nếu không dễ rơi vào cái bẫy của kẻ lừa đảo.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh thường đặt cái tôi của mình lên quá cao, làm ngơ trước những cảm xúc của người ấy. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung lại không sẵn sàng nhường nhịn nhau nên quan hệ càng lúc càng trở nên căng thẳng.
 

Tuổi Mùi 2 ngày cuối tuần 24,25/9/2022

Chỉ số tài lộc tổng thể của các bạn Mùi cũng giảm sút trong tháng này - tình cảm: tình hình ổn định, có kế hoạch trước, của cải: gặp sương khói, của cải bị ế ẩm, của cải tích cực: dễ hụt của cải, cẩn thận, của cải một phần: xem qua rồi bị động , vay mượn: giữ tiền và không hành động

Nhắc nhở: Tiếp tục hóa giải kẻ hung hãn Giải quyết: tinh mắt và biết nhìn người Phương hướng: hướng Tây là vị trí may mắn của bạn Con dê đứng thứ hai trong bảng xếp hạng toàn diện của tháng này.

Ảnh minh họa: Internet

Chỉ số phản diện của con cừu trong tháng này là cam - phản diện thì ẩn nấp, phản diện thì bị đánh bằng mắt, nên phải đánh mạnh. Trong số các bạn tuổi mùi, đặc biệt là những người sinh năm 1967 và 1979 có nhiều vướng mắc, trong khi những bạn sinh năm 1955 nên chú ý khám sức khỏe, còn những bạn sinh năm 1991 nên chú ý đến các vấn đề trong quan hệ tình cảm. 

Phạm Thảo (TH)

Tin liên quan

Tử vi 11 ngày tới, Thần Phật an bài, tài lộc thăng hạng, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa,...

Tử vi 11 ngày tới, 3 con giáp may mắn sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc đầy nhà, sống đời...

Tử vi may mắn: 4 con giáp số đỏ, phát tài trong ngày cuối tuần

Nếu may mắn có tên trong danh sách 4 con giáp này chắc chắn ngày cuối tuần bạn sẽ kiếm...

Tử vi 7 ngày tới, 3 con giáp sau Tài Lộc thăng tiến, đường công danh vô cùng rực rỡ,...

3 con giáp sau vận may vô cùng tốt, có cơ hội thăng quan tiến chức, đường tài lộc cũng...

Tử vi 5 ngày tới, Thần Tài bảo trợ, quý nhân dẫn đường, 3 con giáp vượt khó vươn lên,...

Tử vi 5 ngày tới, 3 con giáp may mắn tiền bạc dư dả, công danh thăng tiến, sống trong...

Tử vi 3 tháng tới, Cát Tinh xuất hiện báo hiệu tin mừng, 3 con giáp ‘làm một lời mười’,...

Tử vi 3 tháng tới, 3 con giáp may mắn thăng quan phát tài, vận trình thuận lợi, phúc khí...

Tử vi thứ Sáu 23/9/2022 của 12 con giáp: Thìn - Hợi may mắn hội tụ, tài lộc vây quanh,...

Tử vi ngày mới, thứ Sáu 23/9/2022 của 12 con giáp dự đoán, Thìn - Hợi may mắn hội tụ,...

Tử vi 20 ngày tới, top 3 con giáp sau vận trình Tài Lộc thăng tiến lên một tầng mới,...

20 ngày tới sẽ là khoảng thời gian hoàng kim của 3 con giáp này, đường sự nghiệp rộng mở,...

Tin mới nhất

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình