Phụ Nữ Sức Khỏe

Thời tới cản không nổi, cơ hội làm giàu ngay tầm tay: Từ tháng 4 đến tháng 6, top 3 con giáp làm đâu cũng trúng lớn, tiền tài của cải ào ào chạy vào túi, đếm tiền mỏi tay vẫn chưa hết

Tử vi nói rằng trong những tháng tới, 4 con giáp này sẽ gặt hái được nhiều tài lộc, cuộc sống được cải thiện đáng kể khiến nhiều người phải ganh tỵ.

Tuổi Dậu

Theo dự đoán, trong tháng 4 dương lịch này, người tuổi Dậu chính là con giáp gặt hái được nhiều may mắn. Đây chính là khoảng thời gian mà tuổi Dậu có thể cải tử hoàn sinh vượt qua những khó khăn của mình.

Nếu như trước đó, người tuổi Dậu thường xuyên vướng vào những điều tai ương không đáng có, thị phi bủa vây xung quanh khiến những chú Gà đôi khi cảm thấy vô cùng mệt mỏi thì trong thời gian tới những người tuổi Dậu có thể thay đổi vận mệnh của mình, bước qua khó khăn một cách dễ dàng.

Kể từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2022, người tuổi Dậu sẽ giành lại được thế mạnh về tài lộc của mình, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh hơn người. Nhất là những người làm ăn kinh doanh thì trong thời gian này có thể kiếm được những hợp đồng tiền tỷ.

Do công việc làm ăn kinh doanh cũng tiến triển tốt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường. Chuyện hợp tác kinh doanh suôn sẻ, có thể tiến hành đầu tư để sinh lời.

Tuổi Tuất

Trong tháng 4 và tháng 5, những người tuổi Tuất có cơ hội hô mưa gọi gió tự mình làm nên sự nghiệp lớn vẻ vang cho chính mình. Trong thời gian này, những người tuổi Tuất đang làm ăn kinh doanh sẽ dễ dàng trở thành đại gia có số má. Với những người làm công ăn lương, sau một khoảng thời gian nỗ lực hết mình trong công việc, giờ là lúc tuổi Tuất được cấp trên cất nhắc tăng lương tăng bổng.

(Ảnh minh họa)

Trên con đường tài chính, người tuổi Tuất có những khoảng thu nhập ngoài lương, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh thoải mái tiêu phá. Trong thời gian này, những người tuổi Tuất còn độc thân cũng sẽ có cơ hội để tìm kiếm được tình yêu đích thực của mình. Với những người đã có đôi có cặp sẽ gìn giữ hạnh phúc cuộc sống luôn viên mãn.

Chính vì vậy, những người tuổi Tuất hãy tranh thủ nắm lấy cơ hội này để tự khẳng định vị thế của mình, tạo dựng cho mình một cuộc sống sung túc ít ai sánh bằng.

Tuổi Sửu

Thoát khỏi năm tuổi đương đầu Thái Tuế và vòng hạn Tam Tai, bước vào năm 2022 vận trình tuổi Sửu khởi sắc trông thấy. Một mặt cục diện ngũ hành tương sinh, mặt khác lại có cát tinh hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc làm ăn, vận quý nhân vượng, khởi sự thuận lợi hơn trước, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phát triển và thăng tiến.

Năm 2022, đặc biệt là từ tháng 4 đến tháng 6 đối với người tuổi Sửu báo hiệu có sự nở rộ về tài lộc và sự nghiệp thăng tiến. Tiền bạc dư giả, kinh doanh, đầu tư thu lời từ nhiều hạng mục khác nhau chứ không chỉ một nguồn thu cố định.

Bên cạnh đó, những cố gắng trong công việc của con giáp này sẽ được đền đáp trong năm 2022. Sự nghiệp của người tuổi Sửu được dự đoán lên như “diều gặp gió”, con giáp này liên tiếp tạo được những đột phá lớn trong công việc, do đó sẽ có cơ hội được thăng quan, tiến chức.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Thân

Với người tuổi Thân, trong tháng 4 và tháng 5,  tuổi Thân được Thần Tài ưu ái dường như đang đứng về phía con giáp này và trao cho bạn những cơ hội làm giàu hiếm có.

Được quý nhân dẫn dắt, bắt đầu khởi điểm từ tháng 4 và kết thúc ở tháng 6, tuổi Thân có được những cơ hội tốt để làm việc và khởi động các kế hoạch mới của mình. Sự nghiệp có phần khởi sắc và thu nhập từ công việc chính vẫn ổn định, thậm chí có phần tăng lên nhờ sự cố gắng hết mình của bản mệnh. Bên cạnh đó, những khoản thu nhập từ công việc ngoài luồng cũng tăng lên, giúp tuổi này không cần phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc.
 
Con giáp này có nhiều ý tưởng kiếm tiền khá độc đáo, chỉ sợ không có sức mà đảm đương hết thôi. Ngày này tuổi Thân cũng có thể tìm kiếm những đối tác làm ăn để san sẻ kế hoạch của mình.
 
Mặc dù vậy, tuổi Thân cũng nên hạn chế mua những món đồ xa xỉ, cẩn thận khi cho vay mượn tiền để tránh bị lừa đảo, gây hao hụt tài khí.
 
* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!
Trúc Nhã (t/h)

Tin liên quan

“VƯỢT QUA VẬN HẠN”: 3 con giáp cần lưu ý nắm bắt thời điểm làm giàu, chớp lấy thời cơ...

Cuối tháng 3 và đầu tháng 4 chính là thời điểm mà 3 con giáp dưới đây sẽ có...

Phú quý trời ban: Top 3 con giáp được cát tinh soi chiếu, tiền bạc dư giả trong 5 ngày...

Top 3 con giáp may mắn ngày cuối tháng 3 năm. Nhiều cơ hội xuất hiện trước mắt, chỉ...

Vận trình biến động: Top 3 con giáp có tiền tài thiếu hụt, vay mượn khắp nơi trong 3 ngày...

Điểm danh top 3 con giáp dễ bị tiểu nhân hãm hại khiến vận xui ập đến, vận trình xấu...

Càng nghe lời vợ, những con giáp nam này sự nghiệp THĂNG TIẾN, làm đâu thắng đó, cuộc sống hưởng...

Đây là những chàng giáp nổi tiếng nghe lời vợ hết mực, vì thế mà công danh sự nghiệp ngày...

Đúng 0h ngày 29/3/2022: "Phú quý ập đến" sau khi “rũ sạch vận xui”, 3 con giáp may mắn tha...

Bước sang ngày 29/3/, 3 con giáp may mắn có vận trình vô cùng rực rỡ, kéo theo đó là...

Top con giáp “nhận lộc trời ban”, làm đâu thắng đấy, đặc biệt “TIỀN CHẤT NHƯ NÚI”, giàu có khó...

Tử vi tháng 3 dương lịch của 12 con giáp cho thấy, 3 con giáp dưới đây có công việc...

Bước sang tháng 4 dương lịch, 3 con giáp được “Thần Tài trải chiếu lộc vàng”, tài lộc tràn...

Xin chúc mừng top những con giáp sau đây đã nhận được đặc ân từ Thần Tài, công việc thuận...

Tin mới nhất

Nửa đêm chồng thất kinh khi thấy vợ đầu tóc rũ rượi, tay cầm 3 nén nhang đi lòng vòng,...

3 giờ trước

Đi xem mắt gặp đúng sếp, cô gái rối bời thì giật mình khi anh nắm lấy tay mình tiết...

3 giờ trước

7 tháng sau ngày ly hôn, vợ bỗng sinh con, khi thấy mặt đứa bé tôi chết lặng

3 giờ trước

Lấy người đáng tuổi chú để trừ nợ, đêm tân hôn tưởng chú rể sẽ say khướt nhưng lại thấy...

4 giờ trước

Thấy chú rể bị đánh cả hội trường nhốn nháo, khi biết nguyên nhân ai cũng càng hò reo “Đánh...

4 giờ trước

Sau mỗi lần vợ chồng gần gũi, anh đều đặn chuyển vào tài khoản của tôi 10 triệu và sự...

4 giờ trước

Đưa con đi xét nghiệm ADN, cầm kết quả xét nghiệm trên tay, nghe chồng nói 1 câu tôi đau...

4 giờ trước

Đêm tân hôn, cô dâu lạnh run người khi nghe chồng nói một câu rồi chỉ tay vào chiếc còng...

4 giờ trước

Phụ nữ khôn ngoan không bao giờ thích khoe 6 điều này trên mạng xã hội kẻo chuốc tai họa,...

4 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình