Phụ Nữ Sức Khỏe

Tây Ninh: Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ nghi vấn nhảy kênh tự tử

Lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 3 mẹ con trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại cầu kênh Tây (cầu K13), thuộc xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, nghi do nhảy kênh tự tử.

Thi thể người mẹ được trục vớt cách hiện trường (nơi nghi vấn người mẹ cùng 2 con nhảy kênh) khoảng 50m. (Ảnh: Thanh Tân/TTXVN)

Khoảng 15 giờ 15 phút ngày 5/9, lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ-Công an tỉnh Tây Ninh đã trục vớt thi thể cuối cùng (bé gái) trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại cầu kênh Tây (cầu K13), thuộc xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh khiến 3 mẹ con tử vong.

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể đầu tiên là bé trai. Sau đó, khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, người dân đã phối hợp với lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ-Công an tỉnh Tây Ninh tìm và vớt được thi thể người mẹ, cách hiện trường (nơi nghi vấn người mẹ cùng 2 đứa con nhảy kênh) khoảng 50m.

Theo thông tin ban đầu, danh tính của các nạn nhân là N.T.N.Q (sinh năm 1995) và 2 con nhỏ là Đ.Đ.K (sinh năm 2018) và Đ.Đ.N.P (sinh năm 2020) cùng ngụ khu phố 3, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Theo ông Dương Văn Ư, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Dương Minh Châu, sự việc xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 4/9.

Nhận được tin báo, lực lượng Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ-Công an tỉnh đã tổ chức tìm kiếm các nạn nhân dưới lòng kênh. Bước đầu, cơ quan chức năng nghi vấn người mẹ đã ôm theo 2 con nhỏ nhảy kênh tự tử.

Lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để tìm nguyên nhân vụ việc và bàn giao thi thể 3 nạn nhân cho gia đình mai táng./.

Theo Thanh Tân/Thông Tấn Xã Việt Nam

Tin liên quan

Không chấp hành khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự bị phạt thế nào?

Công dân đủ 18 tuổi được gọi nhập ngũ. Nếu trốn tránh, không chấp hành lệnh gọi kiểm tra, khám...

Tên trộm ém mình suốt 6 giờ trong tủ chờ chủ nhà đi vắng

Để ra tay trộm cắp tài sản, tên trộm đã trốn trong tủ quần áo 6 giờ đồng hồ chờ...

Phạt gần 9.000 người vi phạm nồng độ cồn dịp nghỉ lễ

Trong bốn ngày nghỉ lễ từ ngày 1 đến 4/9, CSGT toàn quốc đã xử lý gần 9.000 trường hợp...

Lên TP.HCM thăm người thân, một phụ nữ bị xe khách cán tử vong

Cú va chạm với ôtô khách trên quốc lộ 1K, phường Linh Xuân (TP Thủ Đức) khiến 3 người đi...

Hai ô tô 16 chỗ bốc cháy dữ dội ở trung tâm Đà Nẵng

Đang đỗ trước khu nhà hàng tiệc cưới để chờ đón khách, hai xe 16 chỗ bốc cháy dữ dội.

Đồng Nai: Giăng lưới bắt cá trên hồ Trị An, một người đuối nước tử vong

Chiều 4/9, Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị đã bàn giao thi thể nạn...

Phát hiện 2 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi

Sáng sớm, một người dân ra trước cổng nhà thì phát hiện giỏ đồ, bên trong là một bé gái...

Tin mới nhất

Quyền lợi mới của người khám bệnh trái tuyến từ 1/7

1 ngày 14 giờ trước

Bộ Y tế thu hồi 286 số tiếp nhận phiếu công bố mỹ phẩm

1 ngày 14 giờ trước

Hà Nội sẽ duy trì thời tiết mát mẻ trong bao lâu?

1 ngày 15 giờ trước

Giá khám, chữa bệnh tăng tại loạt bệnh viện tuyến cuối

2 ngày 10 giờ trước

Bệnh nhân ở TP.HCM tức tốc nhập viện sau 2 giờ ăn cá ngừ

2 ngày 17 giờ trước

Thối não vì video ngắn

2 ngày 18 giờ trước

Cô gái trẻ suy đa tạng, viêm cơ tim tối cấp đã thoát khỏi "cửa tử" thế nào?

2 ngày 18 giờ trước

Mùa World Cup, cả nhà bỗng sống theo lịch thi đấu

2 ngày 18 giờ trước

Dán băng keo sửa biển số để trốn phạt nguội, tài xế bị xử lý

24/06/2026 13:54

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình