Phụ Nữ Sức Khỏe

Quản lý của Ngô Kiến Huy tiết lộ '8 sự thật' về mối quan hệ Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Quản lý lâu năm của ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng đã lên tiếng bênh vực Phi Nhung qua một bức tâm thư khá dài.

Lùm xùm của ca sĩ Phi Nhung thu hút sự quan tâm của khá nhiều người trong giới showbiz. Mới đây quản lý lâu năm của ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ một bức tâm thư dài trên trang cá nhân với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết" nhằm bênh vực đàn chị và giúp khán giả có cái nhìn khách quan hơn về lùm xùm vừa qua.

phi nhung 1
Bài viết quản lý Ngô Kiến Huy công khai bênh vực Phi Nhung - Ảnh: Chụp màn hình

Về sự thật đầu tiên, anh cho biết mình là người kết nối giữa Hồ Văn Cường và ca sĩ Phi Nhung trong cuộc thi Vietnam Idol Kids. Trong cuộc thi này nam ca sĩ cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ ca sĩ Phi Nhung. Anh chia sẻ thêm trong các phần thi tiếp theo của cuộc thi năm đó Phi Nhung là người hỗ trợ rất nhiều cho Hồ Văn Cường để anh chạm tay đến vị trí cao nhất.

Sự thật thứ hai được anh chia sẻ là dù có quản lý Hồ Văn Cường lúc cương, lúc nhu nhưng tất cả chỉ đều muốn tốt cho nam ca sĩ trẻ và không hề có chuyện đánh đập hay lợi dụng.

Anh còn khẳng định nhờ có Phi Nhung mới có Hồ Văn Cường ngày hôm nay và cho rằng không nên so sánh nam ca sĩ với Phương Mỹ Chi vì cả hai có xuất phát điểm khác nhau.

phi nhung 2
Video cho thấy Phi Nhung tập luyện cho Hồ Văn Cường trước khi nam ca sĩ nổi tiếng - Ảnh: Chụp từ clip

Quản lý của ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng phản bác lại ý kiến của cư dân mạng đã đánh tráo khái niệm nhờ giữ tiền giùm và bị buộc không được cầm tiền, thông tin Hồ Văn Cường không nhận được tiền thưởng là hoàn toàn không đúng. Anh cho biết chính mẹ của Hồ Văn Cường đã lên nhận số tiền thưởng là 180 triệu (200 triệu đồng trừ 20 triệu tiền thuế), quản lý có nói gia đình mang số tiền về quê sửa nhà nhưng bố mẹ Cường gửi lại cho quản lý vì họ có quyết định khác. Còn hiện nay Phi Nhung nói không biết số tiền bao nhiêu là chuyện của Phi Nhung nhưng mẹ của Hồ Văn Cường và quản lý biết.

Riêng về chuyện học hành, chính ca sĩ Phi Nhung là người liên lạc với hiệu trưởng và dẫn Cường lên đăng ký nhập học tại trường quốc tế. Dù được miễn học phí nhưng mỗi năm Phi Nhung vẫn phải trả tiền túi khoảng 80 triệu cho các chi phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất... cho Hồ Văn Cường.

phi nhung 3
Hồ Văn Cường và ba mẹ trong ngày đăng quang Vietnam Idol Kids - Ảnh: Internet

Quản lý của Ngô Kiến Huy còn cho biết gia đình Hồ Văn Cường không có ý định về quê, bố mẹ nam ca sĩ cũng có chia sẻ là muốn sống tại thành phố. 

Anh còn nhấn mạnh rằng số tiền quản lý giữ giùm là do chính mẹ của Cường nói với anh muốn rút ra lúc nào cũng được, cũng có lúc đã rút ra rút vào đưa cho cô con gái mỗi lần ở quê lên chơi. Bố Cường thì nói với anh rằng con gái họ lấy chồng thì theo chồng và có cuộc sống riêng, cũng từng nói chuyện qua điện thoại với một bên để xin bỏ những video bôi xấu gia đình mình xuống.

phi nhung 4
Phi Nhung đã âm thầm giúp đỡ Hồ Văn Cường rất nhiều trong lĩnh vực ca hát và chuyên môn - Ảnh: Internet

Nam quản lý cũng đã gọi cho Hồ Văn Cường trước khi viết bài đăng này với tư cách người giới thiệu nam ca sĩ đến với Phi Nhung: "Con có thật sự cảm ơn chú giống như bao lần gặp trước không? Con có hài lòng với cuộc sống hiện tại không? Và nếu có bất kì 1 điều gì cần phản ánh thì tìm chú vì chú sẽ tự chịu trách nhiệm cho sự mai mối này".

Anh cũng khuyên cộng đồng mạng nên bớt săm soi chuyện đời tư nghệ sĩ khi chia sẻ: "Cộng đồng mạng thì tôi không nói vì có biết là ai đâu, nhưng trong chuyện này cần xem lại vài chuyên gia, khi mình đã luôn nhắc đến là 1 chuyên gia thì những thông tin con số mình phải chuẩn xác hãy tìm hiểu rồi hãy nói, ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người Google loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp show, thời Quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu. Và qua câu chuyện này tôi được biết thêm 1 nhân vật là Hoa hậu 200 tỷ, tự nhiên giàu cái thành Hoa hậu có danh xưng là sao, viết 3, 4 status đòi này đòi kia trong khi không biết đâu là sự thật, cũng chả quen Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường, giàu mà không sang là có thật."

Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết.

1. Lý do Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường, chính là tôi thời điểm xem tập đầu tiên lên sóng mình cũng như bao người thấy thương hoàn cảnh của con: bố làm thợ hồ, mẹ nhổ rau thuê, cậu bé phải đi hát đám cưới để phụ giúp kinh tế gia đình, và ước mơ nhấn mạnh con muốn có điều kiện để học hết cấp 3 vì con rất muốn đi học. Và khi giám khảo Tóc Tiên hỏi con thần tượng yêu mến ai thì câu trả lời là cô Phi Nhung và chính tôi là người dụ dỗ Phi Nhung xem và nhận làm con nuôi vì trước đó đi diễn nước ngoài chung tôi cảm kích vì thấy rảnh là chị lao đi shopping mua quần áo cho mấy đứa con mồ côi mà chị nhận nuôi. Cũng sau đó các đêm thi tiếp theo cho đến Bán kết, Chung kết đều có sự tư vấn, dàn dựng, tập luyện… của Phi Nhung giúp Hồ Văn Cường giành Quán quân. Không phải là Hồ Văn Cường Quán quân rồi Phi Nhung mới nhận làm con nuôi nhé.

2. Phi Nhung có cái sai và chị ấy cũng đã nhận lỗi là công khai chê trách Hồ Văn Cường trên mạng và thế giới mạng lại không đơn giản như Phi Nhung nghĩ. Hồ Văn Cường tâm sự với tôi không nói chuyện được với ai trong nhà ngay cả với mẹ ruột của mình và chỉ sợ mình Phi Nhung. Bố mẹ chúng ta cũng vậy thôi, người cương người nhu, người đóng vai thiên thần, người đóng vai ác quỷ dạy dỗ chúng ta lúc bắt đầu tập làm người lớn với cái tôi nhiều nổi loạn. Nhưng tôi chắn chắn không có đánh đập hay giam lỏng gì ở đây.

3. 18 tuổi mấy đứa trẻ được như Cường, tạm không so sánh Phương Mỹ Chi với Hồ Văn Cường vì thú thật nói về số phận, gia cảnh, xuất phát điểm đều không giống nhau… Nhưng cứ cho là về ca sĩ nhí số 1 là Phương Mỹ Chi, số 2 là Hồ Văn Cường, số 3 là ai? Quả thật tôi không biết. Thử nhìn xem trước 18 tuổi, Hồ Văn Cường đã được đi Mỹ, Úc, Châu Âu lưu diễn, mấy ai làm được điều đó, hình như tôi phải 26 tuổi mới đi được chừng đó nước. Nhớ lần đi diễn Úc chung năm nào chú ngồi cạnh con, cả chuyến bay dài con háo hức không ngủ vì được đi nước ngoài, đến vùng đất mới, rồi lần diễn xong ăn trong nhà hàng Chinatown khi nghe ông chủ nói có treo hình mẹ Nhung, con đã chạy đi kiếm bằng được với vẻ đầy tự hào.

4. Các bạn đừng đánh tráo khái niệm nhờ giữ tiền giùm và bị buộc không được cầm tiền. Tôi có đọc 1 bài báo tác giả khẳng định tiền thưởng Quán quân gia đình Cường còn không được cầm, tôi xin đính chính là mẹ Cường lên nhận số tiền thưởng là 180 triệu trừ 20 triệu tiền thuế, quản lý Diễm Phạm có nói gia đình mang số tiền về quê sửa nhà nhưng bố mẹ Cường gửi Diễm vì họ có quyết định khác. Còn hiện nay Phi Nhung nói không biết số tiền bao nhiêu là chuyện của Phi Nhung nhưng mẹ Cường và quản lý biết. Rồi một bộ phận bắt bẻ bảo sao cha mẹ còn sống không đưa, ủa ngộ người nào nhờ người nào giữ tiền là có tội và không được phép hay sao. Tuyên bố nuôi Cường ăn học hết 18 tuổi thì tới sau 7/7 này Cường mới thi vào đại học.

5. Về chuyện học bổng và học phí, cũng chính Phi Nhung là người liên lạc với hiệu trưởng và dẫn Cường lên đăng kí nhập học tại trường quốc tế. Theo quan điểm cá nhân của tôi, một phần Cường được học bổng cũng là do quan hệ và tên tuổi của Phi Nhung. Nhưng, có 1 chữ nhưng to đùng không ai hiểu là dù miễn phí học phí thì mỗi năm Phi Nhung vẫn phải trả tiền túi khoảng 80 triệu cho các chi phí bán trú, xe đưa rước, đồng phục, phí cơ sở vật chất…

6. Gia đình Hồ Văn Cường không muốn về quê, nhưng sao cứ chụp cái nhà ở quê mà 1 năm họ về được vài ngày rồi quy chụp là không có tiền sửa nhà. Mặc dù cả khi bạn đã có nhiều tiền hơn, nhưng khi về quê bạn có hô to lên tôi đang giàu lắm, nhiều tiền lắm không, cái tâm lý sợ hàng xóm họ hàng vay mượn nên thì cứ ừ thôi ai hỏi thăm cũng nói trên thành phố đủ ăn thôi… Nhớ lại câu chuyện có gia đình nọ bỗng trúng vé số độc đắc, chưa được 1 tiếng làng trên xóm dưới bu quanh rồi mượn rồi vay… Nghĩ thôi cũng sợ, dạ bố mẹ Hồ Văn Cường cũng đã trả lời báo chí trong đoạn clip họ thích cuộc sống ở Sài Gòn, họ biết số tiền nhưng tại sao họ phải khai với những người không quen biết về số tiền họ có, tại sao ạ?

7. Và tôi nhấn mạnh số tiền quản lý giữ giùm chính mẹ của Cường nói với tôi muốn rút ra lúc nào cũng được, cũng rút ra rút vào đưa cho cô gái mỗi lần ở quê lên chơi. Bố Cường thì nói với tôi con gái họ lấy chồng thì theo chồng và có cuộc sống riêng, cũng từng nói chuyện qua điện thoại với 1 phóng viên cầu xin bỏ mấy video bôi xấu gia đình mình xuống. Và để giảm bớt gánh nặng cho 2 vợ chồng cô con gái, họ đã bế lên Sài Gòn nuôi đứa cháu ngoại, và đứa cháu đó nuôi ở đâu, nuôi ở nhà Phi Nhung mấy tháng nay và cũng chính bố Cường xúc động kể cho tôi là Phi Nhung cưng cháu ngoại của họ lắm lắm lắm.

8. Trước khi viết status này tôi có gọi tâm sự cùng Cường với tư cách người giới thiệu con đến với mẹ Phi Nhung là: con có thật sự cảm ơn chú giống như bao lần gặp trước không, con có hài lòng với cuộc sống hiện tại không và nếu có bất kì 1 điều gì cần phản ánh thì tìm chú vì chú sẽ tự chịu trách nhiệm cho sự mai mối này. Cộng đồng mạng thì tôi không nói vì có biết là ai đâu, nhưng trong chuyện này cần xem lại vài chuyên gia, khi mình đã luôn nhắc đến là 1 chuyên gia thì những thông tin con số mình phải chuẩn xác hãy tìm hiểu rồi hãy nói, ở đâu ra Hồ Văn Cường 1 show 50-70 triệu, nếu muốn biết rõ hơn mọi người Google loạt bài của nhiều báo phỏng vấn trực tiếp bầu show, thời Quán quân cao nhất 30 triệu, gần đây thì hay đi kẹp cùng Phi Nhung lương khoảng 10 triệu. Và qua câu chuyện này tôi được biết thêm 1 nhân vật là Hoa hậu 200 tỷ, tự nhiên giàu cái thành Hoa hậu có danh xưng là sao, viết 3, 4 status đòi này đòi kia trong khi không biết đâu là sự thật, cũng chả quen Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường, giàu mà không sang là có thật.

Dài quá rồi, hẹn kì sau một ngày đẹp trời sẽ viết status phân tích case Phi Nhung - Hồ Văn Cường và tôi bị mang tiếng khủng hoảng truyền thông vì sao, vì công ty Phi Nhung - Diễm Phạm - Hồ Văn Cường đúng là công ty gia đình mọi việc giải quyết rất kiểu gia đình.

Clip này là ngày đầu tiên hai mẹ con gặp nhau do mình quay lại vào cuối tháng 4 và sau đó 3 tháng Hồ Văn Cường đoạt giải Quán quân Vietnam Idol Kids.

Đường Nguyên

Tin liên quan

Trấn Thành đứng sau vở diễn 'chấn động' tái hợp gia đình Duy Phương Lê Giang giữa drama nội bộ...

Trước khi NS Duy Phương lên mạng khóc lóc kể lể việc con cái không chu cấp, cả nhà ông...

'Thầy Vượng' mạnh tay rút lưỡi, vỗ tai, 'vào vai' chữa bệnh câm điếc khiến cư dân mạng xôn xao

Nam diễn viên đeo bao tay y tế, vỗ vào tai, kéo lưỡi diễn viên đóng vai bệnh nhân. Không...

FIFA gửi thực đơn World Cup trước 4 tháng, Trưởng đoàn futsal Việt Nam 'choáng'

Mặc dù gần 4 tháng nữa trận World Cup 2021 mới diễn ra nhưng mới đây, FIFA đã gửi luôn...

Hồ Ngọc Hà mừng sinh nhật Subeo tròn 11 tuổi: "Sợ con nghĩ mẹ bận hai em không tổ chức...

Tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ cho cậu cả Subeo, Hồ Ngọc Hà không quên nhắn gửi lời yêu...

Lộ diện người đứng sau phi vụ Phi Nhung nhận con nuôi Hồ Văn Cường, lên tiếng 'bật ngược' khiến...

Trên trang cá nhân của mình, anh Đỗ Quang Chí - một nhà quản lí truyền thông của nam ca...

Duy Mạnh ‘lật mặt’ vở kịch từ thiện tẩy trắng scandal 'như cơm bữa' của giới Vbiz khiến người người...

Nam ca sĩ Duy Mạnh cho rằng nhiều nhân vật trong giới nghệ sĩ dùng chiêu từ thiện để đánh...

NS Duy Phương tố Vbiz có kẻ 'bè phái, băng nhóm' và ‘góc khuất’ khủng khiếp của giới nghệ sĩ,...

NS Duy Phương đã có những chia sẻ về giới showbiz và cuộc sống khó khăn hiện tại.

Tin mới nhất

Sốc vì chồng nói từ dung tục khi làm ‘chuyện ấy’

3 giờ trước

Một tuần nên làm 'chuyện ấy' mấy lần?

3 giờ trước

Lấy phải chồng ‘hư’ vợ bản lĩnh với trị chồng chỉ với một hành động đơn giản khiến ba mẹ...

11 giờ trước

Trời mưa to gió lớn bỗng nghe tiếng đập cửa uỳnh uỳnh, ở nhà một mình nên tưởng kẻ trộm,...

12 giờ trước

Phụ nữ thông minh chỉ cần nắm chắc 3 'lá bùa hộ mệnh' này chồng yêu chiều như nữ hoàng

12 giờ trước

Đàn ông ngoại tình thường có 5 hành động "mờ ám" này khi về nhà, cố giấu cũng vẫn lộ

12 giờ trước

Vợ mới mất, chồng đã dẫn nhân tình về nhà, đang lúc âu yếm thì lạnh người vì tiếng nói...

12 giờ trước

Chê bạn trai của con gái xuất thân nghèo khó, ông bố đưa 200 triệu đề nghị chia tay, cười...

21 giờ trước

Đắng cay chồng bỏ vợ vạn người mê lấy bồ không sắc không tài, 3 năm sau thì tôi choáng...

21 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình