Phụ Nữ Sức Khỏe

Từ chối quan hệ, cô gái 21 tuổi bị bố chồng cầm dao sát hại ngay tại nhà

The thông tin từ ET Today, Correre Blanco, 50 tuổi, đã lâu nay luôn có những hành vi quấy rối, chạm vào cơ thể của con dâu Laura Milena, 21 tuổi, một cách cố ý hoặc vô ý.

Thậm chí không quan tâm đến sự phản kháng của cô, ép buộc con dâu quan hệ, gây ra sự đau khổ về thể xác và tinh thần cho nạn nhân.

Khi Marina đau đớn, cô đã phàn nàn với chồng nhưng không ngờ chồng mình nghe xong lại không quan tâm khiến cô cảm thấy chán nản.

Cô gái kể với chồng sau khi bị cưỡng hiếp nhưng không thành. Ảnh: TVBS

Hôm xảy ra sự việc, Blanco nhìn thấy con dâu treo quần áo ở sân sau, ông nhân cơ hội lại gần cô và đòi quan hệ nhưng Marina từ chối.

Không ngờ, Blanco lại tức giận đến mức lấy một con dao trong bếp ra và đâm Marina một cách dã man. Hàng xóm đã chạy đến hiện trường sau khi nghe thấy tiếng hét của Marina và đưa cô đến bệnh viện để cấp cứu.

Marina bị đâm nhiều nhát vào bụng và ngực và tử vong sau khi được giải cứu. Cảnh sát tiến hành điều tra sơ bộ và phát hiện Correre đã nhiều lần phạm tội tấn công dẫn đến cái chết và đã bị kết án. Anh ta dễ bị mất kiểm soát khi cảm xúc căng thẳng.

Phước Hải