Phụ Nữ Sức Khỏe

Trưa nay ăn gì: Thịt heo chiên giòn lắc sả tắc chua chua cay tê!

THỊT LẮC SẢ TẮC

Nguyên liệu:

  • 300gr thịt ba rọi
  • 1 củ hành 
  • 3 tép tỏi
  • 3 trái ớt 
  • 2 nhánh sả
  • Rau thơm: ngò gai, lá chanh
  • 5 trái tắc
  • 3 muỗng cafe muối Tây Ninh
  • 2 muỗng cafe đường
Cách làm:
- Rửa sạch thịt, cắt khúc vừa và đem chiên lửa vừa. Chiên đến khi chín, vàng đều 2 mặt là được. Vớt ra dĩa để nguội và thái miếng vừa ăn.
- Rửa sạch rau, quả. Hành và tỏi đem băm nhỏ rồi phi thơm.
- Sả, ớt, tắc thái lát mỏng, tắc
- Rau thơm cắt khúc vừa ăn.
 
 
- Cho lần lượt thịt, sả, tắc, ớt,...và các gia vị vào 1 cái hộp, đậy nắp lại và lắc lắc lắc.
- Bày ra đĩa và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
 
Nguồn: Fb Ánh Hồng
Meymey (t/h)