Phụ Nữ Sức Khỏe

Tôm xào trứng đơn giản nhưng lại dễ gây nghiền!

Tôm xào trứng

Nguyên liệu:

  • 180gr tôm
  • 4 quả trứng gà
  • 1 muỗng canh dầu olive
  • 1 muỗng cafe dầu mè
  • 1 muỗng cafe mè rang
  • Hành lá
  • 1 muỗng cafe hạt nêm/ muối
 
Cách làm:
- Cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì cho tôm vào áp chảo cho chín xém cạnh cả 2 mặt tôm.
- Nêm 1 chút xíu muối/ hạt nêm vào rồi lắc đều cho tôm quyện gia vị và có độ xém chảo tạo mùi thơm.
- Đập trứng gà vào bát, nêm dầu mè và chỗ muối/ hạt nêm còn lại vào rồi khuấy đều cho tan trứng và gia vị.
- Để lửa to cho chảo thật nóng. Đổ hỗn hợp trứng vào chảo tôm rồi nhanh tay khuấy nhẹ cho trứng áo đều
- Bày ra đĩa, rắc hạt mè đã rang và hành lá thái nhỏ lên trên rồi thưởng thức thôi.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Trang Nguyen
Meymey (t/h)